Nhà Sản phẩmBảng niêm phong máy Top Khay

Khay thép không gỉ Thực phẩm Da Máy đóng gói chân không Bàn Máy hút chân không hàng đầu

Khay thép không gỉ Thực phẩm Da Máy đóng gói chân không Bàn Máy hút chân không hàng đầu

  • Khay thép không gỉ Thực phẩm Da Máy đóng gói chân không Bàn Máy hút chân không hàng đầu
  • Khay thép không gỉ Thực phẩm Da Máy đóng gói chân không Bàn Máy hút chân không hàng đầu
Khay thép không gỉ Thực phẩm Da Máy đóng gói chân không Bàn Máy hút chân không hàng đầu
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RODBOL
Chứng nhận: CE/IOS9001
Số mô hình: RDT320P-G
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 18-25 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10 bộ / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Khay thép không gỉ Thực phẩm Da Máy đóng gói chân không Bàn Top Khay máy niêm phong Tốc độ đóng gói: 240-300 hộp / giờ
Tỷ lệ trao đổi không khí (%): ≥99% Độ chính xác hỗn hợp khí: ± 2%
Khí ga: N2 / CO2 / O2 Trọng lượng đóng gói: 150kg
Quyền lực: 1kw Hệ thống khí nén: SMC
Điểm nổi bật:

bảng niêm phong chân không hàng đầu

,

máy hút chân không để bàn

Khay thép không gỉ Thực phẩm Da Máy đóng gói chân không Bàn Máy hút chân không hàng đầu

 

 

RDT320P-G:

RODBOL manual microporous modified atmosphere packaging machine for fruits and vegetables uses micro-breathing modified atmosphere packaging technology to suppress microbreathing of fruits and vegetables, keep them fresh and keep them fresh and lustrous. Máy đóng gói bầu không khí biến đổi vi mô thủ công RODBOL cho trái cây và rau quả sử dụng công nghệ đóng gói không khí biến đổi hơi thở để ức chế vi sinh của trái cây và rau quả, giữ cho chúng tươi và giữ cho chúng tươi và bóng. The packaging speed is fast, the stability is strong, and the unique inheritance parallel mechanism makes the assembly line simpler and more efficient. Tốc độ đóng gói nhanh, độ ổn định mạnh và cơ chế song song kế thừa duy nhất giúp dây chuyền lắp ráp đơn giản và hiệu quả hơn. Imported high-precision replacement technology, the residual oxygen rate of each box is less than 0.5%. Nhập khẩu công nghệ thay thế có độ chính xác cao, tỷ lệ oxy dư của mỗi hộp nhỏ hơn 0,5%. Oversized molds to complete more packaging at once. Khuôn quá khổ để hoàn thành nhiều bao bì cùng một lúc.

 

 

Các yếu tố chính của bao bì không khí biến đổi cho trái cây và rau quả

 

Nhiệt độ:
Điều kiện nhiệt độ thấp có thể làm giảm hô hấp, thoát hơi nước và tốc độ oxy hóa của trái cây và rau quả
Khi phát triển, dưới một nhiệt độ tới hạn nhất định, hoạt động của vi sinh vật sẽ hoàn toàn dừng lại.

 

Hô hấp:
The respiration rate of fruits and vegetables will directly affect the shelf life of the fruit and vegetables. Tốc độ hô hấp của trái cây và rau quả sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời hạn sử dụng của trái cây và rau quả. It is of great significance to determine the respiration rate of the fruits and vegetables to be packaged. Nó có ý nghĩa lớn để xác định tốc độ hô hấp của các loại trái cây và rau quả được đóng gói.
Một phương pháp để đo chính xác tốc độ hô hấp của trái cây và rau quả.

 

Khí ga:
CO2 có tác dụng bảo vệ nhất định đối với các loại trái cây và rau quả khác nhau, có thể ức chế vi khuẩn
Và sự phát triển của nấm, nồng độ càng cao thì quả chín càng chậm,
Lão hóa, giảm tốc độ hô hấp, nhưng đồng thời khi nồng độ CO2 cao hơn, nó sẽ hòa tan
Axit carbonic được hình thành trong trái cây, làm thay đổi độ pH và hương vị của trái cây và rau quả, gây ra
Shrinking packaging affects appearance and may even cause fruit poisoning. Bao bì co lại ảnh hưởng đến ngoại hình và thậm chí có thể gây ngộ độc trái cây. Reducing the O2 concentration in the packaging will reduce the respiration rate of fruits and vegetables, but too low O2 content will cause hypoxic damage (hypoxic environment metabolizes harmful substances by anaerobic exhalation, reducing the quality of fruits). Giảm nồng độ O2 trong bao bì sẽ làm giảm tốc độ hô hấp của trái cây và rau quả, nhưng hàm lượng O2 quá thấp sẽ gây ra thiệt hại do thiếu oxy (môi trường thiếu oxy chuyển hóa các chất có hại bằng cách thở ra kỵ khí, làm giảm chất lượng của trái cây). A certain high oxygen environment can inhibit the growth of certain bacteria and fungi, reduce the rot of fruits and vegetables, reduce the respiration rate and ethylene synthesis of fruits and vegetables, slow down tissue browning, and improve the quality of fruits and vegetables. Một môi trường oxy cao nhất định có thể ức chế sự phát triển của một số vi khuẩn và nấm, giảm thối trái cây và rau quả, giảm tốc độ hô hấp và tổng hợp ethylene của trái cây và rau quả, làm chậm quá trình hóa nâu mô và cải thiện chất lượng của trái cây và rau quả.

 

Vật liệu đóng gói:
The modified atmosphere of fruits and vegetables also requires that the packaging materials have breathability that meets the breathing frequency of fruits and vegetables, so as to create a balanced breathing space for the preservation environment of fruits and vegetables, and achieve the best storage time for fruits and vegetables. Bầu không khí biến đổi của trái cây và rau quả cũng đòi hỏi các vật liệu đóng gói phải có hơi thở đáp ứng nhịp thở của trái cây và rau quả, để tạo ra một không gian thở cân bằng cho môi trường bảo quản trái cây và rau quả, và đạt được thời gian bảo quản tốt nhất cho trái cây và rau. Gas component, but the permeability of common packaging films on the market is generally low, especially for some fruits and vegetables with high respiration rate, they rarely meet the requirements of modified atmosphere packaging, and micro-breathing film can greatly improve the permeability of the film , Breathing oxygen, releasing carbon dioxide and ethylene, micro-breathing modified atmosphere preservation technology has become the main direction of fresh packaging of fruits and vegetables. Thành phần khí, nhưng tính thấm của màng bao bì thông thường trên thị trường nói chung là thấp, đặc biệt đối với một số loại trái cây và rau quả có tốc độ hô hấp cao, chúng hiếm khi đáp ứng các yêu cầu của bao bì khí quyển biến đổi, và màng vi thở có thể cải thiện đáng kể tính thấm của phim, thở oxy, giải phóng carbon dioxide và ethylene, công nghệ bảo quản không khí biến đổi hơi thở đã trở thành hướng chính của bao bì tươi của trái cây và rau quả.

 

 

Sự chỉ rõ:

Tên sản phẩm Khay thép không gỉ Thực phẩm Da Máy đóng gói chân không Bàn Top Khay máy niêm phong
Mô hình RDT320P
Cấu hình máy trộn Máy trộn nhị phân Đức Witt
Các ngành công nghiệp áp dụng Món ăn
Khí ga N2 / CO2 / O2
Lỗi phân phối gas 1%
Oxy dư mỗi hộp < 1,0%
Lượng oxy dư thực tế 0,3% ~ 0,0%
Kích thước hộp đóng gói 224 * 133 (tham khảo)
Tốc độ đóng gói (hộp / giờ) 200 ~ 300

 

 

 

MAP tỷ lệ khuyến nghị

 

Tên CO2 N2 Ôxy Nhiệt độ
Ngày bảo quản (ngày) Hiệu ứng
Quả kiwi 3 ~ 5 1 ~ 5 93 ~ 96 0 ~ 5 150 Số lượng khuẩn lạc không vượt quá tiêu chuẩn, hương vị tươi và không có mùi
Ngoại hình và màu sắc tươi sáng
dâu 5 ~ 10 15 ~ 20 70 ~ 80 0 ~ 5 10
quả anh đào 3 ~ 10 10 ~ 12 78 ~ 87 0 ~ 5 7
Nấm tươi 3 ~ 21 5 ~ 15 64 ~ 92 0 ~ 5 6

 

Các dữ liệu trên đến từ phòng thí nghiệm chuyên nghiệp, chỉ để tham khảo

 

Khay thép không gỉ Thực phẩm Da Máy đóng gói chân không Bàn Máy hút chân không hàng đầu 0

 


 

 

Câu hỏi thường gặp:

 

(1) Bảo hành?

Chúng tôi cung cấp bảo đảm 12 miệng, trong thời gian này, chúng tôi cung cấp tái định giá miễn phí sau khi xác nhận rằng đó là vấn đề chất lượng của chúng tôi.

(2) Dịch vụ đào tạo của khách hàng?

We can train your staff to use our operation system properly. Chúng tôi có thể đào tạo nhân viên của bạn để sử dụng hệ thống hoạt động của chúng tôi đúng cách. It means that we offer customer training, and teach how to use the system most efficiently and safely as well as how to maintrain optimal operational productivity. Điều đó có nghĩa là chúng tôi cung cấp đào tạo cho khách hàng và dạy cách sử dụng hệ thống một cách hiệu quả và an toàn nhất cũng như cách duy trì năng suất hoạt động tối ưu.

(3) Thiết kế đặc biệt của máy đóng gói pallet của chúng tôi?

Không có vấn đề gì, đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể giải quyết nó, chỉ cần cho tôi thấy ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ để nó thành hiện thực.

(4) Vận chuyển?

We will follow up the shipping until goods arrive your hand safely. Chúng tôi sẽ theo dõi vận chuyển cho đến khi hàng hóa đến tay bạn một cách an toàn. we could also do CIF trade terms including shipping directly to you even though you don't know how to import the goods to your country. chúng tôi cũng có thể thực hiện các điều khoản thương mại CIF bao gồm vận chuyển trực tiếp cho bạn mặc dù bạn không biết cách nhập hàng hóa vào quốc gia của mình.

 

 

Thuật ngữ của chúng tôi:

Khay thép không gỉ Thực phẩm Da Máy đóng gói chân không Bàn Máy hút chân không hàng đầu 1Khay thép không gỉ Thực phẩm Da Máy đóng gói chân không Bàn Máy hút chân không hàng đầu 2

Chi tiết liên lạc
Chengdu RODBOL Machinery Equipment Co., LTD.

Người liên hệ: salesmanager

Tel: 86-17360103964

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác