Nhà Sản phẩmMáy đóng gói da

Khay thịt Máy MAP Bao bì Máy hút chân không Thiết bị chống nước

Khay thịt Máy MAP Bao bì Máy hút chân không Thiết bị chống nước

  • Khay thịt Máy MAP Bao bì Máy hút chân không Thiết bị chống nước
  • Khay thịt Máy MAP Bao bì Máy hút chân không Thiết bị chống nước
Khay thịt Máy MAP Bao bì Máy hút chân không Thiết bị chống nước
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RODBOL
Chứng nhận: CE/IOS9001
Số mô hình: RDL400T
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 15-25 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10 bộ / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Khay thịt Máy Máy đóng gói da Thiết bị niêm phong chân không Loại máy: RDL400T
Kích thước: 1685x1020x1300mm Phim cuộn: 440-480
Nguồn cấp: 380V / 50Hz hoặc tùy chỉnh Hệ thống phân phối gas tươi: VIIT Đức
Điểm nổi bật:

máy gói da

,

máy đóng gói da

Khay thịt Máy MAP Bao bì Máy hút chân không Thiết bị chống nước

 

RDL400T:

 

Skin packaging machine has the advantages of wide scope of use and low costs. Máy đóng gói da có những ưu điểm của phạm vi sử dụng rộng và chi phí thấp. It needn't mounds in packing any kind of goods, and the packing procedure is simple with the merits of transparent, beautiful, strong felling of stereo procedure, preventing from damp and dust. Không cần gò trong việc đóng gói bất kỳ loại hàng hóa nào, và quy trình đóng gói rất đơn giản với những ưu điểm của quy trình âm thanh nổi trong suốt, đẹp, mạnh mẽ, tránh ẩm ướt và bụi. RODBOL successfully developed own skin-packaging equipment, which doubled the shelf life of the packaged products. RODBOL đã phát triển thành công thiết bị đóng gói da, giúp tăng gấp đôi thời hạn sử dụng của các sản phẩm được đóng gói. The packaged products successfully demonstrated a 3D appearance, which was more stereoscopic and intuitive. Các sản phẩm đóng gói đã thể hiện thành công hình thức 3D, có tính lập thể và trực quan hơn. When the product is sold at the terminal, it can help attract more consumers'attention and increase the added value of the product. Khi sản phẩm được bán tại nhà ga, nó có thể giúp thu hút nhiều người tiêu dùng hơn và tăng giá trị gia tăng của sản phẩm. The products are easier to transport, take up less space, and reduce transportation costs. Các sản phẩm dễ vận chuyển hơn, chiếm ít không gian hơn và giảm chi phí vận chuyển.

The skin packaging allows the product to be wrapped in a completely transparent plastic film.The packaged goods can be neat,firm and beautiful, and presented on the shelf to make the product more attractive. Bao bì da cho phép sản phẩm được bọc trong một màng nhựa hoàn toàn trong suốt. Hàng hóa được đóng gói có thể gọn gàng, chắc chắn và đẹp mắt, và được bày trên kệ để làm cho sản phẩm hấp dẫn hơn. The skin packaging can be directly packaged regardless of the shape of th epackaged product. Bao bì da có thể được đóng gói trực tiếp bất kể hình dạng của sản phẩm được đóng gói. After packaging, the plastic film and paper board are tightly adhered to prevent counterfeit products. Sau khi đóng gói, màng nhựa và bìa giấy được dán chặt để ngăn chặn sản phẩm giả. Therefore, skin packaging is gradually replacing traditional blister packaging. Do đó, bao bì da đang dần thay thế bao bì vỉ truyền thống.

Máy này chủ yếu được sử dụng để hút bụi, chiết rót và đóng gói cho tất cả các loại thực phẩm, phô mai, xúc xích, dưa chua, thịt, hải sản, mứt trái cây, thịt ướp lạnh, dược phẩm, bộ phận kim loại, thiết bị y tế, vv Không cần phải làm gói thùng chứa trước, nó có thể kéo dài màng và hình thành nhiệt, vật liệu làm đầy, niêm phong chân không, cắt đồng thời với tu viện, tiêu thụ năng lượng thấp, chu kỳ ngắn, hiệu quả cao.

 

 

Sự chỉ rõ:

 

Tên sản phẩm Khay thịt Máy Máy đóng gói da Thiết bị niêm phong chân không
Mô hình RDL400T
Ngành áp dụng Bao bì da
Kích thước hộp đóng gói 540 * 370mm
Tốc độ đóng gói (hộp / giờ) 480 hộp / giờ
Kích thước (mm) 1685x1020x1300
Quyền lực 5-5,5KW
Nguồn cấp 380V / 50Hz hoặc tùy chỉnh
Nguồn khí MPa 0,6 - 0,8
Sức mạnh kw 5-5,5kw

Hệ thống phân phối gas tươi

VIIT Đức

Giá đỡ

Thép không gỉ 304 + hợp kim nhôm

Phần khuôn

Hợp kim anot hóa 6061

Phần cắt

Thép không gỉ đặc biệt

 

 

Lợi thế:

 

1. Màn hình cảm ứng LCD


2. Nhiệt độ không đổi


3. Hệ thống cắt chính xác


4. Thích hợp cho các vật liệu đóng gói khác nhau

 

5. Sử dụng hệ thống bảo trì từ xa để đảm bảo hoạt động bình thường của thiết bị


6. Cạnh niêm phong mịn, không răng cưa cho giá trị gia tăng trong các sản phẩm đóng gói


7. Thiết kế chống thấm kim loại cấp IP 65 để làm sạch dễ dàng hơn và giảm sự phát triển của vi khuẩn


8. Màng bao bì gần với sản phẩm, duy trì và làm nổi bật vẻ ngoài của nó, làm tăng mong muốn mua hàng của người tiêu dùng.


9. Màng da gần với thức ăn, nước trái cây không thể thấm ra ngoài, làm giảm sự phát triển của vi khuẩn và bảo vệ sức khỏe thực phẩm.

 

 

Đặc trưng:
1. Dễ dàng làm sạch và vệ sinh bằng thép xây dựng.


2. Bơm chân không Busch từ Đức nhập khẩu với bao bì gốc đảm bảo hiệu suất và độ bền.


3. Với PLC của Đức và giao diện người-máy cảm ứng, sử dụng đơn giản, dễ vận hành.


4. Khả năng thích ứng mạnh mẽ cho các vật liệu đóng gói và thông số kỹ thuật bao bì, trong phạm vi quy định có thể được lựa chọn tùy ý.

 

 

Dịch vụ sau bán:

Usually machine guarantee time is about 1 year. Thông thường thời gian bảo hành máy khoảng 1 năm. Within guarantee time. Trong thời gian đảm bảo. Machine breaking caused by machine itself. Máy bị hỏng do chính máy. Design defect, we are responsible for it. Lỗi thiết kế, chúng tôi chịu trách nhiệm cho nó. We can provided free charge breaking part and so on after sale service action. Chúng tôi có thể cung cấp một phần miễn phí phá vỡ và như vậy sau hành động dịch vụ bán hàng. If machine breaking caused by operate reasons, user take irresponsibly for it, we will help to maintain machine until machine working well. Nếu máy bị hỏng do lý do vận hành, người dùng vô trách nhiệm với nó, chúng tôi sẽ giúp bảo trì máy cho đến khi máy hoạt động tốt.


 

Vấn đề vận chuyển:
We have experienced in international freight .we can do EXW, FOB, CFR, CIF, CIP, DDU business term according to you requirement. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa quốc tế. Chúng tôi có thể làm điều khoản kinh doanh EXW, FOB, CFR, CIF, CIP, DDU theo yêu cầu của bạn. The clearance documents we provided besides commercial invoice, packing list. Các tài liệu giải phóng mặt bằng chúng tôi cung cấp bên cạnh hóa đơn thương mại, danh sách đóng gói.
Currently, in order to protect you and us rights. Hiện tại, để bảo vệ bạn và chúng tôi quyền. We can accept 100%, 30% deposit, balance before shipping. Chúng tôi có thể chấp nhận 100%, đặt cọc 30%, số dư trước khi vận chuyển. We can do payment by alibaba trade insurance. Chúng tôi có thể thực hiện thanh toán bằng bảo hiểm thương mại alibaba. We support pay by T/T, L/C, Western Union, we can discuses it according to the business. Chúng tôi hỗ trợ thanh toán bằng T / T, L / C, Western Union, chúng tôi có thể loại bỏ nó theo doanh nghiệp.

 

 

Ảnh chi tiết:

Khay thịt Máy MAP Bao bì Máy hút chân không Thiết bị chống nước 0Khay thịt Máy MAP Bao bì Máy hút chân không Thiết bị chống nước 1

Chi tiết liên lạc
Chengdu RODBOL Machinery Equipment Co., LTD.

Người liên hệ: salesmanager

Tel: 86-17360103964

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm tốt nhất
Sản phẩm khác