Nhà Sản phẩmMáy đóng gói da

Lập trình điều khiển Máy đóng gói da 380V 50Hz 480 hộp / giờ

Lập trình điều khiển Máy đóng gói da 380V 50Hz 480 hộp / giờ

  • Lập trình điều khiển Máy đóng gói da 380V 50Hz 480 hộp / giờ
Lập trình điều khiển Máy đóng gói da 380V 50Hz 480 hộp / giờ
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RODBOL
Chứng nhận: CE/IOS9001
Số mô hình: RDL400T
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 15-25 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10 bộ / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Rau hải sản Thiết bị đóng gói chân không Kiểu: RDL400T
Kích thước hộp đóng gói: 404040 * 370 Tốc độ đóng gói (hộp / giờ): 480 hộp / giờ
Ngành áp dụng: Bao bì da Nguồn cấp: 380V / 50Hz
Điểm nổi bật:

máy gói da

,

máy đóng gói da

Lập trình điều khiển Máy đóng gói da 380V 50Hz 480 hộp / giờ

 

 

RDL400T:

 

The skin packaging is to heat the transparent plastic film to a softening degree, and then cover the goods lined with cardboard, and vacuum from below. Bao bì da là làm nóng màng nhựa trong suốt ở mức độ làm mềm, sau đó phủ lên hàng hóa được lót bằng bìa cứng và hút bụi từ bên dưới. Adhesively softening the plastic film in a commercial shape. Dễ dàng làm mềm màng nhựa trong một hình dạng thương mại. The surface is also adhered to the cardboard carrying the goods, and after cooling, it becomes a novel packaging object. Bề mặt cũng được dán vào các tông mang hàng hóa, và sau khi làm mát, nó trở thành một đối tượng đóng gói mới lạ. RODBOL successfully developed own skin-packaging equipment, which doubled the shelf life of the packaged products. RODBOL đã phát triển thành công thiết bị đóng gói da, giúp tăng gấp đôi thời hạn sử dụng của các sản phẩm được đóng gói. The packaged products successfully demonstrated a 3D appearance, which was more stereoscopic and intuitive. Các sản phẩm đóng gói đã thể hiện thành công hình thức 3D, có tính lập thể và trực quan hơn. When the product is sold at the terminal, it can help attract more consumers'attention and increase the added value of the product. Khi sản phẩm được bán tại nhà ga, nó có thể giúp thu hút nhiều người tiêu dùng hơn và tăng giá trị gia tăng của sản phẩm. The products are easier to transport, take up less space, and reduce transportation costs. Các sản phẩm dễ vận chuyển hơn, chiếm ít không gian hơn và giảm chi phí vận chuyển.

The skin packaging allows the product to be wrapped in a completely transparent plastic film.The packaged goods can be neat,firm and beautiful, and presented on the shelf to make the product more attractive. Bao bì da cho phép sản phẩm được bọc trong một màng nhựa hoàn toàn trong suốt. Hàng hóa được đóng gói có thể gọn gàng, chắc chắn và đẹp mắt, và được bày trên kệ để làm cho sản phẩm hấp dẫn hơn. The skin packaging can be directly packaged regardless of the shape of th epackaged product. Bao bì da có thể được đóng gói trực tiếp bất kể hình dạng của sản phẩm được đóng gói. After packaging, the plastic film and paper board are tightly adhered to prevent counterfeit products. Sau khi đóng gói, màng nhựa và bìa giấy được dán chặt để ngăn chặn sản phẩm giả. Therefore, skin packaging is gradually replacing traditional blister packaging. Do đó, bao bì da đang dần thay thế bao bì vỉ truyền thống.

Máy này chủ yếu được sử dụng để hút bụi, chiết rót và đóng gói cho tất cả các loại thực phẩm, phô mai, xúc xích, dưa chua, thịt, hải sản, mứt trái cây, thịt ướp lạnh, dược phẩm, bộ phận kim loại, thiết bị y tế, vv Không cần phải làm gói thùng chứa trước, nó có thể kéo dài màng và hình thành nhiệt, vật liệu làm đầy, niêm phong chân không, cắt đồng thời với tu viện, tiêu thụ năng lượng thấp, chu kỳ ngắn, hiệu quả cao.

 

Sự chỉ rõ:

 

Tên sản phẩm Rau hải sản Máy đóng gói da Thiết bị đóng gói chân không
Mô hình RDL400T
Ngành áp dụng Bao bì da
Kích thước hộp đóng gói 540 * 370mm
Tốc độ đóng gói (hộp / giờ) 480 hộp / giờ
Kích thước (mm) 1685x1020x1300
Quyền lực 5-5,5KW
Nguồn cấp 380V / 50Hz
Nguồn khí MPa 0,6 - 0,8
Sức mạnh kw 5-5,5kw

 

 

Lợi thế:

 

1. Sử dụng hệ thống bảo trì từ xa để đảm bảo hoạt động bình thường của thiết bị


2. Cạnh niêm phong mịn, không răng cưa cho giá trị gia tăng trong các sản phẩm đóng gói


3. Thiết kế chống thấm kim loại cấp IP 65 để làm sạch dễ dàng hơn và giảm sự phát triển của vi khuẩn


4. Màng bao bì gần với sản phẩm, duy trì và làm nổi bật vẻ ngoài của nó, làm tăng mong muốn mua hàng của người tiêu dùng.


5. Màng da gần với thức ăn, nước trái cây không thể thấm ra ngoài, làm giảm sự phát triển của vi khuẩn và bảo vệ sức khỏe thực phẩm.

 

 

Hiệu suất thiết bị
1. Tính linh hoạt: màng mềm và cứng, khoảng cách nhiều bước, bơm chân không và bổ sung nitơ để làm cho sản phẩm của bạn được tóm tắt đầy đủ trên một máy
2. Hiệu quả cao: Được trang bị máy bơm chân không nhập khẩu từ Đức, tốc độ chu trình làm việc nhanh, giúp giảm chi phí vận hành đầu tư thiết bị và lao động một cách hiệu quả.
3. An toàn: Cấp cứu an toàn và các biện pháp bảo vệ liền mạch hoàn hảo trên khắp thân máy bay, để mọi nguy hiểm tiềm ẩn không tồn tại, cảm nhận đầy đủ sự nhân hóa của máy móc hoàn toàn tự động hiện đại
4. Tiện lợi: Chuỗi truyền động được trang bị bôi trơn tự động, và tấm hộp của thân máy bay có cấu trúc không bắt vít, có thể dễ dàng tháo rời, cho phép bạn trực giác đối mặt với từng bộ phận của máy và lịch trình làm việc, bảo trì, bảo trì và vệ sinh thuận tiện hơn.
5. Hardness: 304 food-grade all-stainless steel frame structure of the whole machine, never deformed; 5. Độ cứng: Cấu trúc khung thép không gỉ cấp thực phẩm 304 của toàn bộ máy, không bao giờ bị biến dạng; parts are made of all-stainless steel standard products, molds are carved with high-strength finished aluminum plates, and are made of fine art-grade gray machines. các bộ phận được làm bằng các sản phẩm tiêu chuẩn bằng thép không gỉ, khuôn được chạm khắc bằng các tấm nhôm thành phẩm có độ bền cao và được làm bằng máy màu xám mỹ thuật.

 

 

Câu hỏi thường gặp:

 

Q1: Máy của bạn đảm bảo là gì?
A1: Normally the guarantee period is 1 year, and we will keep contact with our customers for after-sales service. A1: Thông thường thời gian bảo hành là 1 năm và chúng tôi sẽ giữ liên lạc với khách hàng về dịch vụ hậu mãi. We're aim to produce better machines and let our customers be satisfied. Chúng tôi mong muốn sản xuất máy móc tốt hơn và để khách hàng hài lòng.

 

Q2: Làm thế nào tôi có thể nhận được báo giá?
A2: Gửi yêu cầu của bạn và để lại email của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá trong vòng 1 ngày.

 

Câu 3: Nếu chúng tôi gặp sự cố khi sử dụng máy của bạn, chúng tôi nên làm gì?
A3: Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó và nếu cần, chúng tôi sẽ sắp xếp các kỹ sư của chúng tôi để giúp bạn ở quốc gia của bạn.

 

Q4: Còn các phương thức vận chuyển thì sao?
A4: For urgent order and light weight, you can choose express: FedEx, TNT, DHL or EMS; A4: Đối với đơn hàng khẩn cấp và trọng lượng nhẹ, bạn có thể chọn chuyển phát nhanh: FedEx, TNT, DHL hoặc EMS; for heavy weight, you can choose by air or by sea to save cost. Đối với trọng lượng nặng, bạn có thể chọn bằng đường hàng không hoặc đường biển để tiết kiệm chi phí.

 

Câu 5: Thời gian giao hàng của bạn là gì?
A5: Usually we produce within 7-25days after the payment confirmed. A5: Thông thường chúng tôi sản xuất trong vòng 7-25 ngày sau khi thanh toán được xác nhận. It is also depend on the machines, if need to customize the machine as your requirement, the producing time is longer. Nó cũng phụ thuộc vào máy móc, nếu cần tùy chỉnh máy theo yêu cầu của bạn, thời gian sản xuất dài hơn.

 

Q6: Loại phương thức thanh toán nào bạn có thể chấp nhận?
A6: T/T. A6: T / T. Western Union, L/C. Liên minh phương Tây, L / C.

 

Q7: Thời gian bảo hành của bạn là gì?
A7: 12 tháng kể từ ngày nhận sản phẩm của chúng tôi.


Q8: Bạn có dịch vụ OEM & ODM không?
A8: Vâng, chúng tôi có.

 

 

Ảnh chi tiết:

 

Lập trình điều khiển Máy đóng gói da 380V 50Hz 480 hộp / giờ 0Lập trình điều khiển Máy đóng gói da 380V 50Hz 480 hộp / giờ 1Lập trình điều khiển Máy đóng gói da 380V 50Hz 480 hộp / giờ 2

Chi tiết liên lạc
Chengdu RODBOL Machinery Equipment Co., LTD.

Người liên hệ: Tina

Tel: +8615824394101

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm tốt nhất
Sản phẩm khác