Nhà Sản phẩmMáy đóng gói con dấu

Gas Flush Đóng gói Máy niêm phong Màn hình cảm ứng Điều khiển logic lập trình

Gas Flush Đóng gói Máy niêm phong Màn hình cảm ứng Điều khiển logic lập trình

  • Gas Flush Đóng gói Máy niêm phong Màn hình cảm ứng Điều khiển logic lập trình
Gas Flush Đóng gói Máy niêm phong Màn hình cảm ứng Điều khiển logic lập trình
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RODBOL
Chứng nhận: CE/IOS9001
Số mô hình: RDS200
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 8-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 500 bộ / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Máy đóng dấu điện Máy thực phẩm Cửa hàng thịt Niêm phong Khay chân không Máy niêm phong Ứng dụng: Nhà máy thực phẩm và đồ uống, nhà hàng, vv
Cấu trúc chính Mate: Thép không gỉ, hợp kim nhôm Sự bảo đảm: Một năm
Từ khóa: Máy niêm phong Vacum Vận hành: dễ dàng
Điểm nổi bật:

máy đóng gói niêm phong

,

máy hút chân không

Gas Flush Đóng gói Máy niêm phong Màn hình cảm ứng Điều khiển logic lập trình

 

RDS200:

 

Desktop tray sealing machine is designed according to the food needs of the modern taste, for packaging the food of different tastes. Máy niêm phong khay để bàn được thiết kế theo nhu cầu thực phẩm của hương vị hiện đại, để đóng gói thực phẩm của các khẩu vị khác nhau. It seals quickly. Nó niêm phong nhanh chóng. Packaged food does not drip, and has health appearance. Thực phẩm đóng gói không nhỏ giọt, và có vẻ ngoài khỏe mạnh.
This machine is a food tray sealing machine, suit for food catering companies, fast food restaurants, hotels, tourist areas and other places. Máy này là một máy niêm phong khay thực phẩm, phù hợp cho các công ty phục vụ thực phẩm, nhà hàng thức ăn nhanh, khách sạn, khu du lịch và những nơi khác. It is convenient and hygienic, you can also carry home taste without the soup overflow. Đó là thuận tiện và vệ sinh, bạn cũng có thể mang hương vị nhà mà không bị tràn súp.

Simply load the tray into the tray cavity, pull the film roll from the back of the machine over the tray to completely cover the tray. Đơn giản chỉ cần nạp khay vào khoang khay, kéo cuộn phim từ mặt sau của máy qua khay để che hoàn toàn khay. Pull down the handle of the heated top platen and apply pressure to produce a seal, Release the handle and the top platen is spring loaded and will Automatically return to the up position, remove sealed tray to complete the sealing cycle. Kéo tay cầm của trục lăn được làm nóng lên và tạo áp lực để tạo ra một con dấu, Nhả tay cầm và trục lăn được nạp lò xo và sẽ tự động trở về vị trí lên, tháo khay kín để hoàn thành chu trình niêm phong. Features digital temperature control and is constructed in 304stainless steel machine will run CPET OR APET trays. Có tính năng kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số và được chế tạo trong máy thép không gỉ 304 sẽ chạy các khay CPET HOẶC APET.

 

Hiệu suất thiết bị
1. Tính linh hoạt: màng mềm và cứng, khoảng cách nhiều bước, bơm chân không và bổ sung nitơ để làm cho sản phẩm của bạn được tóm tắt đầy đủ trên một máy
2. Hiệu quả cao: Được trang bị máy bơm chân không nhập khẩu từ Đức, tốc độ chu trình làm việc nhanh, giúp giảm chi phí vận hành đầu tư thiết bị và lao động một cách hiệu quả.
3. An toàn: Cấp cứu an toàn và các biện pháp bảo vệ liền mạch hoàn hảo trên khắp thân máy bay, để mọi nguy hiểm tiềm ẩn không tồn tại, cảm nhận đầy đủ sự nhân hóa của máy móc hoàn toàn tự động hiện đại
4. Tiện lợi: Chuỗi truyền động được trang bị bôi trơn tự động, và tấm hộp của thân máy bay có cấu trúc không bắt vít, có thể dễ dàng tháo rời, cho phép bạn trực giác đối mặt với từng bộ phận của máy và lịch trình làm việc, bảo trì, bảo trì và vệ sinh thuận tiện hơn.
5. Hardness: 304 food-grade all-stainless steel frame structure of the whole machine, never deformed; 5. Độ cứng: Cấu trúc khung thép không gỉ cấp thực phẩm 304 của toàn bộ máy, không bao giờ bị biến dạng; parts are made of all-stainless steel standard products, molds are carved with high-strength finished aluminum plates, and are made of fine art-grade gray machines. các bộ phận được làm bằng các sản phẩm tiêu chuẩn bằng thép không gỉ, khuôn được chạm khắc bằng các tấm nhôm thành phẩm có độ bền cao và được làm bằng máy màu xám mỹ thuật.

 

 

Đặc trưng:

Adopt electricity, gas & mechanism control. Thông qua kiểm soát điện, khí đốt và cơ chế. The user interface is realized with the touch screen against programmable logic controller (PLC), featuring adjustable process parameters, easy & reliable control and low error rate. Giao diện người dùng được hiện thực hóa với màn hình cảm ứng chống lại bộ điều khiển logic lập trình (PLC), có các tham số quy trình có thể điều chỉnh, điều khiển dễ dàng và đáng tin cậy và tỷ lệ lỗi thấp.
Với chức năng hiển thị thời gian thực cho các trạng thái & lỗi quá trình, người dùng có thể theo dõi trạng thái quá trình để đảm bảo hoạt động bình thường.
Được thiết kế với công tắc dừng khẩn cấp, máy đang chạy có thể được dừng khẩn cấp để bảo mật cho con người và máy khi có tình huống bất thường xảy ra.
Có thể tùy chỉnh Máy đóng gói xả chân không tự động cho khay có kích thước đặc biệt.

 

 

Sự chỉ rõ:

 

Tên sản phẩm Máy đóng gói Khay gia dụng Nhà bếp Thực phẩm Máy hút chân không
Kiểu Niêm phong máy móc
Ứng dụng Thực phẩm, hàng hóa
Vôn 110 V / 220v
Loại hướng Điện
Kích thước (kích thước) (L * W * H) 590x255x290mm
Cân nặng 20kg
Chứng nhận CE
Cấu trúc chính Mate Thép không gỉ 304, hợp kim nhôm
Kích thước đóng gói ≤224x160x85mm
Chiều rộng tối đa của phim 210 mm
Max Diamenten của phim 160 mm
Quyền lực 0,7 kw
Đóng gói Vỏ gỗ

 

 

Lợi thế:

1 Với các chức năng: nhiệt độ không đổi tự động, niêm phong năng lượng con người, màng cắt tự động.
2 Toàn bộ máy sử dụng hệ thống kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số thông minh, có con dấu đẹp, sức khỏe hộp, tỷ lệ thất bại thấp, là sản phẩm được lựa chọn để sản xuất tự động các công ty thực phẩm và đồ uống.
3 Toàn bộ máy sử dụng hệ thống điều khiển nhiệt độ thông minh.
4 Niêm phong đẹp, và theo vệ sinh thực phẩm, tỷ lệ thất bại thấp.
5 Thi công inox.
6 Khay khuôn thay thế nhanh.
7 Hệ thống kiểm soát nhiệt độ ổn định và an toàn.
số 8 Thân thiện và đơn giản trong hoạt động cho người dùng.
9 Máy có kích thước tùy chỉnh có sẵn để được thực hiện theo khay đặc biệt của bạn.

 

Gas Flush Đóng gói Máy niêm phong Màn hình cảm ứng Điều khiển logic lập trình 0

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ trước bán hàng:
1 Chúng tôi cung cấp dịch vụ thử nghiệm mẫu
2 Chúng tôi muốn đón bạn tại sân bay hoặc nhà ga xem nhà máy của chúng tôi
3 Chúng tôi có thể tùy chỉnh chức năng máy, vẻ ngoài và yêu cầu đặc biệt
4 Chúng tôi cung cấp hỗ trợ tư vấn và tư vấn
Dịch vụ sau bán hàng:
1

Tất cả các máy của chúng tôi có một năm không bao gồm các bộ phận có thể đeo được như dao cắt, trong thời gian này, chúng tôi cung cấp thay thế miễn phí sau khi xác nhận rằng đó là vấn đề chất lượng của chúng tôi.

2 Các mặt hàng khác hoặc yêu cầu dịch vụ có thể được thương lượng

 

 

Câu hỏi thường gặp:

 

1. Công ty của bạn thế nào?
Our company is a professional packaging machinery which is specialized in research and development,design,manufacturing,sale,and service. Công ty chúng tôi là một máy móc đóng gói chuyên nghiệp chuyên nghiên cứu và phát triển, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Company also has a great number of professional technicians who have good skills and experiences in packaging machine.we are able to customize all types of nonstandard packaging machine according to the requirement of buyer .We have set up a complete system which integrates the production,sales,and post-sale services Công ty cũng có một số lượng lớn các kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kỹ năng và kinh nghiệm tốt về máy đóng gói. Chúng tôi có thể tùy chỉnh tất cả các loại máy đóng gói không đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của người mua. Chúng tôi đã thiết lập một hệ thống hoàn chỉnh tích hợp sản xuất, bán hàng. và dịch vụ sau bán hàng

2. Sản phẩm của bạn thế nào?
Chất lượng tốt của chúng tôi được xây dựng trên vật liệu cao cấp, tất cả các phụ tùng là thương hiệu nổi tiếng.
Các sản phẩm chính bao gồm máy MAP, máy đóng gói da, máy đóng gói niêm phong và máy đóng gói chân không.

4. Làm thế nào để đặt hàng máy?
First we need you to provide your details as many as possible about your requirements , such as packaged goods, the packing material, the bag size, and sealing style etc. we'll give some suggestions for you. Trước tiên, chúng tôi cần bạn cung cấp thông tin chi tiết nhất có thể về các yêu cầu của bạn, chẳng hạn như hàng hóa đóng gói, vật liệu đóng gói, kích cỡ túi và kiểu niêm phong, v.v. chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý cho bạn. Then we can confirm the type of the machine and draw the contact. Sau đó chúng ta có thể xác nhận loại máy và vẽ tiếp điểm.

 

5. Giá của bạn thế nào?
Our price is based on the quality, we give the reasonable price to every customer! Giá của chúng tôi dựa trên chất lượng, chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý cho mọi khách hàng! Here could buy quality of Europe quality on Chinese price! Ở đây có thể mua chất lượng chất lượng châu Âu về giá Trung Quốc!

6. Dịch vụ sau bán hàng của bạn như thế nào?
We can give you one years warranty after sales , we can also send our engineer to your factory to install this equipment and train your staff, but the Buyer should pay the round air ticket cost and arrange the hotel accommodation as well as the means for Seller's engineer. Chúng tôi có thể bảo hành cho bạn một năm sau khi bán hàng, chúng tôi cũng có thể gửi kỹ sư của chúng tôi đến nhà máy của bạn để lắp đặt thiết bị này và đào tạo nhân viên của bạn, nhưng Người mua nên trả chi phí vé máy bay vòng và sắp xếp chỗ ở khách sạn cũng như phương tiện cho Người bán kỹ sư. We will send a free set of spare parts for you change it. Chúng tôi sẽ gửi một bộ phụ tùng miễn phí để bạn thay đổi nó.


7. How to pay? 7. Làm thế nào để thanh toán? What is the payment term? Thời hạn thanh toán là gì?
Chúng tôi chấp nhận T / T, Western Union, ký quỹ
Thời hạn thanh toán: 30% cho tiền gửi, 70% thanh toán trước khi vận chuyển.

8. Làm thế nào để chúng tôi kiểm tra máy của bạn?
Khi máy đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ gửi video cho bạn để kiểm tra, bạn cũng có thể đến nhà máy của chúng tôi để kiểm tra và tìm hiểu cách vận hành nó.

9. Máy sẽ sẵn sàng bao nhiêu ngày?
Khoảng 15 ~ 30 ngày làm việc sau khi chúng tôi nhận được khoản trả trước của bạn ,.

10. Làm thế nào để chúng tôi nhận được máy của bạn sau khi vận chuyển?
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tài liệu để có được máy.

11. Làm thế nào để duy trì?
Nếu máy có bất kỳ vấn đề nào, Vui lòng gửi ảnh hoặc video cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gửi cho bạn các phụ tùng hoặc video để hướng dẫn bạn cách khắc phục.

 

 

Ảnh chi tiết:

Gas Flush Đóng gói Máy niêm phong Màn hình cảm ứng Điều khiển logic lập trình 1Gas Flush Đóng gói Máy niêm phong Màn hình cảm ứng Điều khiển logic lập trình 2Gas Flush Đóng gói Máy niêm phong Màn hình cảm ứng Điều khiển logic lập trình 3

Chi tiết liên lạc
Chengdu RODBOL Machinery Equipment Co., LTD.

Người liên hệ: Tina

Tel: +8615824394101

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm tốt nhất
Sản phẩm khác