Nhà Sản phẩmMáy đóng gói MAP

Khay niêm phong Máy hút chân không Thiết bị đóng gói Thương mại Với Chứng chỉ CE

Khay niêm phong Máy hút chân không Thiết bị đóng gói Thương mại Với Chứng chỉ CE

  • Khay niêm phong Máy hút chân không Thiết bị đóng gói Thương mại Với Chứng chỉ CE
Khay niêm phong Máy hút chân không Thiết bị đóng gói Thương mại Với Chứng chỉ CE
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RODBOL
Chứng nhận: CE/IOS9001
Số mô hình: RDL380P
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 5 giây / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Máy đóng gói chân không hải sản Máy đóng gói MAP Máy niêm phong da Kích thước hộp đóng gói: 399 × 295 × 85 (tối đa)
Kích thước phim MAX.): 360 * 260mm Trọng lượng thô: 350kg
Vôn: 220v Chứng nhận: CE Certificate
Điểm nổi bật:

bản đồ thiết bị đóng gói

,

máy đóng gói bản đồ

Khay niêm phong Máy hút chân không Thiết bị đóng gói Thương mại Với Chứng chỉ CE

 

RDL380P:

 

Tray Sealers produce modified atmosphere packages (MAP) and vacuum skin packages (VSP) from preformed trays of almost any size or shape. Khay niêm phong sản xuất các gói khí quyển đã sửa đổi (MAP) và các gói da chân không (VSP) từ các khay được tạo hình sẵn với hầu hết mọi kích cỡ hoặc hình dạng. They package fresh, refrigerated, retort or frozen food products at a full range of output rates. Họ đóng gói các sản phẩm thực phẩm tươi, đông lạnh, vặn lại hoặc đông lạnh ở mức đầy đủ của tỷ lệ đầu ra. Ross MAP and VSP systems produce attractive, leak-proof, tamper-evident packages with greater seal integrity and extended shelf life. Hệ thống Ross MAP và VSP sản xuất các gói hấp dẫn, chống rò rỉ, giả mạo với tính toàn vẹn con dấu lớn hơn và thời hạn sử dụng kéo dài. They are perfect for all types of sausage, meat, poultry, seafood, prepared food and cheese packaging. Chúng hoàn hảo cho tất cả các loại xúc xích, thịt, gia cầm, hải sản, thực phẩm chế biến và bao bì phô mai.

Máy đóng gói khí quyển được điều chỉnh sẽ hòa vào chân không bao bì ban đầu, làm đầy theo tỷ lệ nhất định của khí hỗn hợp (nitơ, oxy, carbon dioxide) để được đóng gói thực phẩm tươi bảo vệ, ức chế hiệu quả sự phát triển của vi khuẩn (vi khuẩn), làm giảm tốc độ sự trao đổi chất của trái cây và rau quả tươi, để kéo dài độ tươi và thời hạn sử dụng của thực phẩm. Khí điều hòa giữ tươi thường bao gồm carbon dioxide (CO2), nitơ (N2), oxy (O2) và một lượng nhỏ gas đặc biệt. Trái cây và rau quả khác nhau, thành phần và tỷ lệ khí bảo quản cũng khác nhau.

RDL380P is known for its performance and simplicity of use. RDL380P được biết đến với hiệu suất và tính đơn giản của việc sử dụng. It is suitable for modified atmosphere packaging of variety kinds foods such as cold fresh products and cooked products. Nó phù hợp cho việc đóng gói không khí biến đổi của các loại thực phẩm khác nhau như các sản phẩm tươi lạnh và các sản phẩm nấu chín. The machine can support different tray sizes and shapes, different material types (eg CPET, PP, PET, PVC, Foil, Paper) and even with different compartments. Máy có thể hỗ trợ các kích cỡ và hình dạng khay khác nhau, các loại vật liệu khác nhau (ví dụ CPET, PP, PET, PVC, Lá, Giấy) và thậm chí với các ngăn khác nhau.

 

Bao bì không khí biến đổi thực phẩm được viết tắt là MAP, hiện là công nghệ tiên tiến và phổ biến nhất trên thế giới. Nó sử dụng CO2, O2, N2 và các loại khí hỗn hợp bảo vệ khác để thay thế không khí trong bao bì
hộp (túi), sử dụng các chức năng khác nhau của các loại khí khác nhau để kìm hãm sự phát triển và sinh sản của hầu hết các vi khuẩn và vi khuẩn gây ra sự suy giảm thực phẩm, để giữ cho thực phẩm tươi và kéo dài thời gian bảo quản, thay đổi cách sử dụng các chất bảo quản khác nhau để giữ thực phẩm tươi, sản xuất các thành phần độc hại có hại cho con người

 

Lợi thế:

 

1 Khuôn mẫu có thể hoán đổi nhanh
2 Hệ thống nạp phim đơn giản và chính xác
3 Dấu chân nhỏ gọn, mang lại lợi nhuận tuyệt vời cho không gian sàn
4 Sử dụng hiệu quả không khí và khí cho tốc độ tối ưu với MAP
5 Sử dụng tiết kiệm hàng tiêu dùng và dịch vụ
6 Kiểm soát nhiệt độ và áp suất chính xác
7 Lợi tức đầu tư tuyệt vời
số 8 Khung thép không gỉ và hợp kim anot hóa để vệ sinh dễ dàng
9 Giao diện điều khiển đơn thân thiện với người dùng giúp dễ dàng thao tác
10 Thiết kế công cụ hiệu quả giúp giảm tiêu thụ không khí và khí
11 Công nghệ cắt bên trong cho thẩm mỹ hấp dẫn
12 Vận hành con dấu tự động với thời gian dừng con dấu chính xác

 

Đặc trưng:

Adopt electricity, gas & mechanism control. Thông qua kiểm soát điện, khí đốt và cơ chế. The user interface is realized with the touch screen against programmable logic controller (PLC), featuring adjustable process parameters, easy & reliable control and low error rate. Giao diện người dùng được hiện thực hóa với màn hình cảm ứng chống lại bộ điều khiển logic lập trình (PLC), có các tham số quy trình có thể điều chỉnh, điều khiển dễ dàng và đáng tin cậy và tỷ lệ lỗi thấp.
Với chức năng hiển thị thời gian thực cho các trạng thái & lỗi quá trình, người dùng có thể theo dõi trạng thái quá trình để đảm bảo hoạt động bình thường.
Được thiết kế với công tắc dừng khẩn cấp, máy đang chạy có thể được dừng khẩn cấp để bảo mật cho con người và máy khi có tình huống bất thường xảy ra.
Có thể tùy chỉnh Máy đóng gói xả chân không tự động cho khay có kích thước đặc biệt.

 

 

Câu hỏi thường gặp:

 

Q: Bạn là nhà máy hay công ty thương mại?
A: Chúng tôi là một nhà máy.

 

Q: Bạn có thể gửi cho tôi video để cho thấy máy hoạt động như thế nào không?
Trả lời: Chắc chắn, chúng tôi có video của mọi máy tiêu chuẩn và có thể gửi cho bạn qua Email hoặc theo cách khác bạn muốn.

Q: Làm thế nào tôi có thể trả đơn đặt hàng của tôi?
A: Chúng tôi chấp nhận T / T, Western Union.

Q: Làm thế nào về bảo hành của bạn?
A: Our warranty is 12 months. A: Bảo hành của chúng tôi là 12 tháng. Normally, the general after-sale service may be as below: Thông thường, dịch vụ sau bán hàng chung có thể như sau:
1) Hỗ trợ kỹ thuật là vĩnh viễn.
2) Các bộ phận phụ tùng trả phí có thể được cung cấp bất cứ lúc nào.
3) Chúng tôi có các đại lý ở một số quốc gia để cung cấp dịch vụ bồi thường.

 

 

Trang web của khách hàng:

Khay niêm phong Máy hút chân không Thiết bị đóng gói Thương mại Với Chứng chỉ CE 0

 

Chi tiết liên lạc
Chengdu RODBOL Machinery Equipment Co., LTD.

Người liên hệ: salesmanager

Tel: 86-17360103964

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm tốt nhất
Sản phẩm khác