Nhà Sản phẩmMáy đóng gói MAP

Gà MAP Khay niêm phong Máy thực phẩm Khay niêm phong với điền Nitơ

Gà MAP Khay niêm phong Máy thực phẩm Khay niêm phong với điền Nitơ

  • Gà MAP Khay niêm phong Máy thực phẩm Khay niêm phong với điền Nitơ
Gà MAP Khay niêm phong Máy thực phẩm Khay niêm phong với điền Nitơ
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RODBOL
Chứng nhận: CE/IOS9001
Số mô hình: 480P
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 15-25 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10 bộ / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Máy đóng gói chân không gà MAP Cuộn phim tối đa: 540 * 260mm
Chứng nhận: CE Certificate Tốc độ đóng gói (hộp / giờ): 800 ~ 1000 (một trong và bốn ngoài
Phần khuôn: Hợp kim anot hóa 6061 Phần cắt: Thép không gỉ đặc biệt
Điểm nổi bật:

máy niêm phong bản đồ

,

máy đóng gói bản đồ

Gà MAP Khay niêm phong Máy thực phẩm Khay niêm phong với điền Nitơ

 

Máy MAP:

 

Máy đóng gói khí quyển được điều chỉnh sẽ hòa vào chân không bao bì ban đầu, làm đầy theo tỷ lệ nhất định của khí hỗn hợp (nitơ, oxy, carbon dioxide) để được đóng gói thực phẩm tươi bảo vệ, ức chế hiệu quả sự phát triển của vi khuẩn (vi khuẩn), làm giảm tốc độ sự trao đổi chất của trái cây và rau quả tươi, để kéo dài độ tươi và thời hạn sử dụng của thực phẩm. Khí điều hòa giữ tươi thường bao gồm carbon dioxide (CO2), nitơ (N2), oxy (O2) và một lượng nhỏ gas đặc biệt. Trái cây và rau quả khác nhau, thành phần và tỷ lệ khí bảo quản cũng khác nhau.
The RDL480P tray sealer is based on tried and tested technology. Bộ niêm phong khay RDL480P dựa trên công nghệ đã được thử nghiệm và thử nghiệm. It is known for its performance and simplicity of use. Nó được biết đến với hiệu suất và sự đơn giản của việc sử dụng. This tray sealer model combines excellent seal integrity and pack presentation with flexibility, quick changeovers and user-friendly operation in a compact and hygienic design. Mô hình niêm phong khay này kết hợp tính toàn vẹn con dấu tuyệt vời và trình bày gói với tính linh hoạt, thay đổi nhanh chóng và hoạt động thân thiện với người dùng trong một thiết kế nhỏ gọn và hợp vệ sinh.

MAP preservative gas mainly consists of carbon dioxide, nitrogen, oxygen and other special gases such as nitrogen dioxide, sulfur dioxide, and argon. Khí bảo quản MAP chủ yếu bao gồm carbon dioxide, nitơ, oxy và các loại khí đặc biệt khác như nitơ dioxide, sulfur dioxide và argon. Their functions are as follows: carbon dioxide, the main preservative gas, could restrain growth of most putrid bacilli and fungus; Chức năng của chúng là như sau: carbon dioxide, khí bảo quản chính, có thể kìm hãm sự phát triển của hầu hết các trực khuẩn và nấm; oxygen could restrain the propagation of most anaerobic bacilli and keep meat color and fruit and vegetable freshness. oxy có thể hạn chế sự lan truyền của hầu hết các trực khuẩn kỵ khí và giữ cho màu sắc của thịt và trái cây và rau quả tươi. Nitrogen, inert gas, does not react with food, nor is absorbed by food. Nitơ, khí trơ, không phản ứng với thực phẩm, cũng không được hấp thụ bởi thực phẩm. It is used as filling gas to prevent package slump caused by gas escaping such as carbon dioxide. Nó được sử dụng như làm đầy khí để ngăn chặn sự sụt giảm gói gây ra bởi khí thoát ra như carbon dioxide. Different food and fruit have different preservative gas ingredient and proportion. Thực phẩm và trái cây khác nhau có thành phần và tỷ lệ khí bảo quản khác nhau. For crop MAP, it is critical that oxygen permeability rate should be matched with respiratory rate. Đối với MAP cây trồng, điều quan trọng là tốc độ thấm oxy phải phù hợp với nhịp hô hấp.

MAP is commonly utilized in snacks, coffee, cheese, pasta, baked goods, sandwiches and processed meats. MAP thường được sử dụng trong đồ ăn nhẹ, cà phê, phô mai, mì ống, đồ nướng, bánh mì và thịt chế biến. It is also becoming increasingly popular in fresh-cut produce, like pre-packaged salads and fruit, for convenience, quality and more variety. Nó cũng đang trở nên ngày càng phổ biến trong các sản phẩm cắt tươi, như salad và trái cây đóng gói sẵn, để thuận tiện, chất lượng và đa dạng hơn.

Chances are, if you're shopping for any of these items at the grocery store, they've been packaged using MAP. Rất có thể, nếu bạn mua sắm bất kỳ mặt hàng nào trong số này tại cửa hàng tạp hóa, chúng đã được đóng gói bằng MAP. Learn more about this growing packaging trend when you reach out to an Atlas Copco expert. Tìm hiểu thêm về xu hướng đóng gói đang phát triển này khi bạn tiếp cận với chuyên gia Atlas Copco.

 

 

Không. Tên Cấu hình Nhận xét
1 Hệ thống phân phối gas tươi VIIT Đức độ chính xác cao, độ chính xác> 99%
2 Hệ thống thay thế không khí RODBOL Áp lực dương Máy phát không đúng, độ chính xác> 99%
3 Giá đỡ Thép không gỉ 304 + hợp kim nhôm thực phẩm cấp, không có thực phẩm liên lạc trực tiếp
4 phần khuôn Hợp kim anot hóa 6061 cấp thực phẩm
5 phần cắt thép không gỉ đặc biệt cấp thực phẩm
6 Hệ thống khí nén SMC Độ ổn định cao
7 Bàn làm việc 6061 hợp kim nhôm anodized cấp thực phẩm
số 8 Hệ thống điều khiển điện tử Nhật Bản Omron Độ ổn định cao
9 Thiết bị điện hạ thế Schneider Độ ổn định cao
10 cơ chế cho ăn Cơ chế chuyển động chết cấp milimet Độ ổn định cao
11 Động cơ Tiếng Đức (JSCC) Độ ổn định cao
12 Đưa máy hộp, máy song song Thép không gỉ 304 + hợp kim nhôm tích hợp hiệu quả
13 Cơ chế đẩy hộp Loại đẩy servo Độ chính xác cao không có lỗi

 

 

Câu hỏi thường gặp:


Q: Bạn là nhà máy hay công ty thương mại?
A: Chúng tôi là một nhà máy sản xuất.


Q: Bạn có thể gửi cho tôi video để cho thấy máy hoạt động như thế nào không?
Trả lời: Chắc chắn, chúng tôi có video của mọi máy tiêu chuẩn và có thể gửi cho bạn qua Email hoặc theo cách khác bạn muốn.

Q: Làm thế nào tôi có thể trả đơn đặt hàng của tôi?
Trả lời: Chúng tôi chấp nhận T / T, Western Union, Alibaba Thanh toán trực tuyến để thanh toán.


Q: Bạn có chứng chỉ nào không?
Trả lời: Chúng tôi đã vượt qua ISO 9001: 2008, ISO14001, OHSAS18001 và đạt chứng chỉ CE.

Q: Tại sao tên model của máy của bạn giống với máy của công ty khác?
A: Since these machines have long history and are very popular in the market, it may be indeed possible that some machine models are similar as others. Trả lời: Vì các máy này có lịch sử lâu đời và rất phổ biến trên thị trường, nên có thể thực sự có thể một số kiểu máy tương tự như các máy khác. What we may think is that the machine model does not make big difference. Những gì chúng ta có thể nghĩ là mô hình máy không tạo ra sự khác biệt lớn. And the criteria for machines may depend on the technical support and quality of the machines. Và các tiêu chí cho máy móc có thể phụ thuộc vào hỗ trợ kỹ thuật và chất lượng của máy.

Q: Làm thế nào về bảo hành của bạn?
A: Our warranty is 12 months. A: Bảo hành của chúng tôi là 12 tháng. Normally, the general after-sale service may be as below: Thông thường, dịch vụ sau bán hàng chung có thể như sau:
1) Hỗ trợ kỹ thuật là vĩnh viễn.
2) Các bộ phận phụ tùng trả phí có thể được cung cấp bất cứ lúc nào.
3) Chúng tôi có các đại lý ở một số quốc gia để cung cấp dịch vụ bồi thường.

 

Gà MAP Khay niêm phong Máy thực phẩm Khay niêm phong với điền Nitơ 0

 

Chi tiết liên lạc
Chengdu RODBOL Machinery Equipment Co., LTD.

Người liên hệ: Tina

Tel: +8615824394101

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm tốt nhất
Sản phẩm khác