Nhà Sản phẩmMáy đóng gói MAP

Thực phẩm tươi MAP Máy đóng gói Máy hút chân không tự động Máy đóng gói xích

Thực phẩm tươi MAP Máy đóng gói Máy hút chân không tự động Máy đóng gói xích

  • Thực phẩm tươi MAP Máy đóng gói Máy hút chân không tự động Máy đóng gói xích
Thực phẩm tươi MAP Máy đóng gói Máy hút chân không tự động Máy đóng gói xích
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RODBOL
Chứng nhận: CE/IOS9001
Số mô hình: 480P
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 15-25 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10 bộ / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Gas Flushing MAP Bao bì Máy hút chân không Máy đóng gói tự động Phim tối đa: 540mm * 260mm
Thời gian chu kỳ đơn: 10 giây Công suất (hộp / giờ): 800 ~ 1000 (một trong và bốn ngoài
Oxy dư mỗi hộp: < 1,0% ổ đĩa xích: ổ đĩa xích
Điểm nổi bật:

máy niêm phong bản đồ

,

thiết bị đóng gói bản đồ

Thực phẩm tươi MAP Máy đóng gói Máy hút chân không tự động Máy đóng gói xích

 

 

Nguyên tắc thực phẩm tươi sống:


1. Composite atmosphere of fresh packaging, also known as gas replacement packaging, internationally known as MAP packaging (ie Modified Atmosphere Packing). 1. Không khí hỗn hợp của bao bì tươi, còn được gọi là bao bì thay thế khí, được quốc tế gọi là bao bì MAP (tức là Bao bì khí quyển thay đổi). Composite air conditioner packaging machine principle is the use of composite fresh gas (2-4 gas mixture according to the characteristics of food), the air inside the box / bag replacement, change the box / bag of food outside the environment, inhibit bacteria (microorganisms ) Growth and reproduction, slow down the metabolism of fresh fruits and vegetables, thereby extending the shelf life of food or shelf life. Nguyên lý máy đóng gói điều hòa hỗn hợp là sử dụng khí tổng hợp tươi (hỗn hợp khí 2-4 theo đặc tính của thực phẩm), không khí bên trong hộp / túi thay thế, thay đổi hộp / túi thực phẩm ngoài môi trường, ức chế vi khuẩn ( vi sinh vật) Tăng trưởng và sinh sản, làm chậm quá trình chuyển hóa của trái cây và rau quả tươi, do đó kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm hoặc thời hạn sử dụng.


2. Atmospheric fresh air generally consists of carbon dioxide (CO2), nitrogen (N2), oxygen (O2) and a small amount of specialty gases. 2. Không khí trong lành của khí quyển thường bao gồm carbon dioxide (CO2), nitơ (N2), oxy (O2) và một lượng nhỏ khí đặc biệt. CO2 gas has the function of inhibiting the growth and propagation of most spoilage bacteria and molds and is the main antibacterial component in the fresh air; Khí CO2 có chức năng ức chế sự phát triển và lan truyền của hầu hết các vi khuẩn và nấm mốc hư hỏng và là thành phần kháng khuẩn chính trong không khí trong lành; O2 can restrain the growth of most anaerobic bacteria, maintain the flesh color of fresh meat and maintain aerobic respiration of fresh fruits and vegetables, and maintain the freshness ; O2 có thể hạn chế sự phát triển của hầu hết các vi khuẩn kỵ khí, duy trì màu thịt của thịt tươi và duy trì hô hấp hiếu khí của trái cây và rau quả tươi, và duy trì độ tươi; N2 is an inert gas, and food does not work as a filling gas, and CO2, O2 and special gas composition of fresh gas. N2 là một loại khí trơ và thực phẩm không hoạt động như một loại khí làm đầy, và CO2, O2 và thành phần khí đặc biệt của khí tươi. Different food fruits and vegetables, fresh gas composition and the proportion is also different. Thực phẩm trái cây và rau quả khác nhau, thành phần khí tươi và tỷ lệ cũng khác nhau.

 

 

Máy MAP RDL480P:

The RDL480P tray sealer is based on tried and tested technology. Bộ niêm phong khay RDL480P dựa trên công nghệ đã được thử nghiệm và thử nghiệm. It is known for its performance and simplicity of use. Nó được biết đến với hiệu suất và sự đơn giản của việc sử dụng. This tray sealer model combines excellent seal integrity and pack presentation with flexibility, quick changeovers and user-friendly operation in a compact and hygienic design. Mô hình niêm phong khay này kết hợp tính toàn vẹn con dấu tuyệt vời và trình bày gói với tính linh hoạt, thay đổi nhanh chóng và hoạt động thân thiện với người dùng trong một thiết kế nhỏ gọn và hợp vệ sinh.

MAP preservative gas mainly consists of carbon dioxide, nitrogen, oxygen and other special gases such as nitrogen dioxide, sulfur dioxide, and argon. Khí bảo quản MAP chủ yếu bao gồm carbon dioxide, nitơ, oxy và các loại khí đặc biệt khác như nitơ dioxide, sulfur dioxide và argon. Their functions are as follows: carbon dioxide, the main preservative gas, could restrain growth of most putrid bacilli and fungus; Chức năng của chúng là như sau: carbon dioxide, khí bảo quản chính, có thể kìm hãm sự phát triển của hầu hết các trực khuẩn và nấm; oxygen could restrain the propagation of most anaerobic bacilli and keep meat color and fruit and vegetable freshness. oxy có thể hạn chế sự lan truyền của hầu hết các trực khuẩn kỵ khí và giữ cho màu sắc của thịt và trái cây và rau quả tươi. Nitrogen, inert gas, does not react with food, nor is absorbed by food. Nitơ, khí trơ, không phản ứng với thực phẩm, cũng không được hấp thụ bởi thực phẩm. It is used as filling gas to prevent package slump caused by gas escaping such as carbon dioxide. Nó được sử dụng như làm đầy khí để ngăn chặn sự sụt giảm gói gây ra bởi khí thoát ra như carbon dioxide. Different food and fruit have different preservative gas ingredient and proportion. Thực phẩm và trái cây khác nhau có thành phần và tỷ lệ khí bảo quản khác nhau. For crop MAP, it is critical that oxygen permeability rate should be matched with respiratory rate. Đối với MAP cây trồng, điều quan trọng là tốc độ thấm oxy phải phù hợp với nhịp hô hấp.

MAP is commonly utilized in snacks, coffee, cheese, pasta, baked goods, sandwiches and processed meats. MAP thường được sử dụng trong đồ ăn nhẹ, cà phê, phô mai, mì ống, đồ nướng, bánh mì và thịt chế biến. It is also becoming increasingly popular in fresh-cut produce, like pre-packaged salads and fruit, for convenience, quality and more variety. Nó cũng đang trở nên ngày càng phổ biến trong các sản phẩm cắt tươi, như salad và trái cây đóng gói sẵn, để thuận tiện, chất lượng và đa dạng hơn.

Chances are, if you're shopping for any of these items at the grocery store, they've been packaged using MAP. Rất có thể, nếu bạn mua sắm bất kỳ mặt hàng nào trong số này tại cửa hàng tạp hóa, chúng đã được đóng gói bằng MAP. Learn more about this growing packaging trend when you reach out to an Atlas Copco expert. Tìm hiểu thêm về xu hướng đóng gói đang phát triển này khi bạn tiếp cận với chuyên gia Atlas Copco.

 

 

Mô hình Gas Flushing MAP Bao bì Máy hút chân không Máy đóng gói tự động
Cấu hình máy trộn khí Nhập khẩu máy trộn khí điều chỉnh cho 3 khí
Ngành áp dụng Thức ăn sạch
Khí ga Điều chỉnh tỷ lệ CO2 và O2
Phân phối khí không ai
Oxy dư mỗi hộp < 1,0%
Hàm lượng oxy dư thực tế 0,0% ~ 0,5%
Kích thước hộp đóng gói 450 * 300 * 85 (tối đa)
Tốc độ đóng gói (hộp / giờ) 800-1000 hộp / giờ
ổ đĩa xích ổ đĩa xích

 

 

Sửa đổi không khí nhà cung cấp giải pháp hệ thống máy đóng gói:

 

RODBOL được thành lập tại Thành Đô, Trung Quốc vào năm 2015. Công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất máy đóng gói không khí chuyên nghiệp sớm nhất và dẫn đầu về cấu trúc, công nghệ và chất lượng của MAP.

 

Năm 2018, công ty chúng tôi đã phát triển một máy đóng gói da chân không để làm cho các sản phẩm đóng gói trở nên ba chiều hơn. Sản phẩm đóng gói da chân không nhẹ nhàng như da thứ hai. Nó cho thấy chất lượng sản phẩm tốt nhất và giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

 

RODBOL dành riêng cho việc nghiên cứu, thúc đẩy, phát triển, cải tiến, đổi mới, phổ biến và cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ đóng gói.

 

RODBOL can offer customers a extensive range of machines from a simple table top sealer to complete, fully automatic high speed lines, including Automatic drop tray, conveying, tray filling, film sealing, metal detection, Weighing and labeling. RODBOL có thể cung cấp cho khách hàng một loạt các máy móc từ máy đóng dấu bàn đơn giản đến các dòng tốc độ cao hoàn toàn tự động, bao gồm khay thả tự động, chuyển tải, đổ đầy khay, niêm phong phim, phát hiện kim loại, Cân và dán nhãn. Applications include ordinary sealed packaging and modified atmosphere packaging (MAP) Các ứng dụng bao gồm bao bì kín thông thường và bao bì không khí biến đổi (MAP)

 

Thực phẩm tươi MAP Máy đóng gói Máy hút chân không tự động Máy đóng gói xích 0

 

Câu hỏi thường gặp:


Q: Bạn là nhà máy hay công ty thương mại?
A: Chúng tôi là một nhà máy sản xuất.


Q: Bạn có thể gửi cho tôi video để cho thấy máy hoạt động như thế nào không?
Trả lời: Chắc chắn, chúng tôi có video của mọi máy tiêu chuẩn và có thể gửi cho bạn qua Email hoặc theo cách khác bạn muốn.

Q: Làm thế nào tôi có thể trả đơn đặt hàng của tôi?
Trả lời: Chúng tôi chấp nhận T / T, Western Union, Alibaba Thanh toán trực tuyến để thanh toán.


Q: Bạn có chứng chỉ nào không?
Trả lời: Chúng tôi đã vượt qua ISO 9001: 2008, ISO14001, OHSAS18001 và đạt chứng chỉ CE.

Q: Tại sao tên model của máy của bạn giống với máy của công ty khác?
A: Since these machines have long history and are very popular in the market, it may be indeed possible that some machine models are similar as others. Trả lời: Vì các máy này có lịch sử lâu đời và rất phổ biến trên thị trường, nên có thể thực sự có thể một số kiểu máy tương tự như các máy khác. What we may think is that the machine model does not make big difference. Những gì chúng ta có thể nghĩ là mô hình máy không tạo ra sự khác biệt lớn. And the criteria for machines may depend on the technical support and quality of the machines. Và các tiêu chí cho máy móc có thể phụ thuộc vào hỗ trợ kỹ thuật và chất lượng của máy.

Q: Làm thế nào về bảo hành của bạn?
A: Our warranty is 12 months. A: Bảo hành của chúng tôi là 12 tháng. Normally, the general after-sale service may be as below: Thông thường, dịch vụ sau bán hàng chung có thể như sau:
1) Hỗ trợ kỹ thuật là vĩnh viễn.
2) Các bộ phận phụ tùng trả phí có thể được cung cấp bất cứ lúc nào.
3) Chúng tôi có các đại lý ở một số quốc gia để cung cấp dịch vụ bồi thường.

 

Chi tiết liên lạc
Chengdu RODBOL Machinery Equipment Co., LTD.

Người liên hệ: salesmanager

Tel: 86-17360103964

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm tốt nhất
Sản phẩm khác