Nhà Sản phẩmMáy đóng gói MAP

Gas Flushing Thiết bị đóng gói thực phẩm thương mại Da chân không Bản đồ Khay niêm phong

Gas Flushing Thiết bị đóng gói thực phẩm thương mại Da chân không Bản đồ Khay niêm phong

  • Gas Flushing Thiết bị đóng gói thực phẩm thương mại Da chân không Bản đồ Khay niêm phong
Gas Flushing Thiết bị đóng gói thực phẩm thương mại Da chân không Bản đồ Khay niêm phong
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RODBOL
Chứng nhận: CE/IOS9001
Số mô hình: 480P
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 15-25 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10 bộ / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: MAP Máy đóng gói khay niêm phong với khí xả Tỷ lệ trao đổi không khí (%): ≥99%
Tây Bắc.: 300kg GW.: 380kg
Kích thước khuôn: (L) 1200mm X (W) 1230mm X (H) 1500 mm Độ chính xác hỗn hợp khí: ± 1%
Điểm nổi bật:

máy niêm phong bản đồ

,

thiết bị đóng gói bản đồ

Gas Flushing Thiết bị đóng gói thực phẩm thương mại Da chân không Bản đồ Khay niêm phong

 

 

Ứng dụng sản phẩm

Máy đóng gói chân không da là một loại thiết bị đóng gói da tự động hình thành và chân không.

Đặc biệt là gói thịt, cá, cá tuyết, cá hồi, tôm, bít tết, xúc xích.

 
 
Nguyên tắc thực phẩm tươi sống:
1. Composite atmosphere of fresh packaging, also known as gas replacement packaging, internationally known as MAP packaging (ie Modified Atmosphere Packing). 1. Không khí hỗn hợp của bao bì tươi, còn được gọi là bao bì thay thế khí, được quốc tế gọi là bao bì MAP (tức là Bao bì khí quyển thay đổi). Composite air conditioner packaging machine principle is the use of composite fresh gas (2-4 gas mixture according to the characteristics of food), the air inside the box / bag replacement, change the box / bag of food outside the environment, inhibit bacteria (microorganisms ) Growth and reproduction, slow down the metabolism of fresh fruits and vegetables, thereby extending the shelf life of food or shelf life. Nguyên lý máy đóng gói điều hòa hỗn hợp là sử dụng khí tổng hợp tươi (hỗn hợp khí 2-4 theo đặc tính của thực phẩm), không khí bên trong hộp / túi thay thế, thay đổi hộp / túi thực phẩm ngoài môi trường, ức chế vi khuẩn ( vi sinh vật) Tăng trưởng và sinh sản, làm chậm quá trình chuyển hóa của trái cây và rau quả tươi, do đó kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm hoặc thời hạn sử dụng.
2. Atmospheric fresh air generally consists of carbon dioxide (CO2), nitrogen (N2), oxygen (O2) and a small amount of specialty gases. 2. Không khí trong lành của khí quyển thường bao gồm carbon dioxide (CO2), nitơ (N2), oxy (O2) và một lượng nhỏ khí đặc biệt. CO2 gas has the function of inhibiting the growth and propagation of most spoilage bacteria and molds and is the main antibacterial component in the fresh air; Khí CO2 có chức năng ức chế sự phát triển và lan truyền của hầu hết các vi khuẩn và nấm mốc hư hỏng và là thành phần kháng khuẩn chính trong không khí trong lành; O2 can restrain the growth of most anaerobic bacteria, maintain the flesh color of fresh meat and maintain aerobic respiration of fresh fruits and vegetables, and maintain the freshness ; O2 có thể hạn chế sự phát triển của hầu hết các vi khuẩn kỵ khí, duy trì màu thịt của thịt tươi và duy trì hô hấp hiếu khí của trái cây và rau quả tươi, và duy trì độ tươi; N2 is an inert gas, and food does not work as a filling gas, and CO2, O2 and special gas composition of fresh gas. N2 là một loại khí trơ và thực phẩm không hoạt động như một loại khí làm đầy, và CO2, O2 và thành phần khí đặc biệt của khí tươi. Different food fruits and vegetables, fresh gas composition and the proportion is also different. Thực phẩm trái cây và rau quả khác nhau, thành phần khí tươi và tỷ lệ cũng khác nhau.
 
 
Máy MAP RDL480P:
 
The RDL480P tray sealer is based on tried and tested technology. Bộ niêm phong khay RDL480P dựa trên công nghệ đã được thử nghiệm và thử nghiệm. It is known for its performance and simplicity of use. Nó được biết đến với hiệu suất và sự đơn giản của việc sử dụng. This tray sealer model combines excellent seal integrity and pack presentation with flexibility, quick changeovers and user-friendly operation in a compact and hygienic design. Mô hình niêm phong khay này kết hợp tính toàn vẹn con dấu tuyệt vời và trình bày gói với tính linh hoạt, thay đổi nhanh chóng và hoạt động thân thiện với người dùng trong một thiết kế nhỏ gọn và hợp vệ sinh.
Máy đóng gói MAP này còn được gọi là máy đóng gói nitơ, máy đóng gói tươi, v.v., máy đóng gói không khí biến đổi là sử dụng oxy, nitơ, carbon dioxide và các khí trơ khác để trộn và thay thế không khí bên trong hộp để đạt được mục đích của điều hòa không khí.
Using the different functions of various atmospheres, most of the microorganisms that have been degraded by food have grown and regenerated, and the respiration rate of foods such as fresh fruits and vegetables has been reduced,keeping the original tastes and color, so that the shelf life of food preservation cakes is extended. Sử dụng các chức năng khác nhau của khí quyển khác nhau, hầu hết các vi sinh vật đã bị phân hủy bởi thực phẩm đã phát triển và tái sinh, và tốc độ hô hấp của thực phẩm như trái cây và rau quả tươi đã bị giảm, giữ nguyên mùi vị và màu sắc ban đầu. tuổi thọ của bánh bảo quản thực phẩm được mở rộng. this machine is widely used for shops to vacuum or inflating packaging or sealing of fast food, meat, fruit and vegetables, fruit jelly, pudding, bean milk, etc. Máy này được sử dụng rộng rãi cho các cửa hàng để hút bụi hoặc thổi phồng bao bì hoặc niêm phong thức ăn nhanh, thịt, trái cây và rau quả, thạch trái cây, bánh pudding, sữa đậu, vv
 
 
Sự chỉ rõ:

Tên sản phẩm MAP Máy đóng gói khay niêm phong với khí xả
Kiểu SEMI-AUTOMATIC / Loại sàn
Max. Tối đa Tray dimensions (mm) Kích thước khay (mm) 550X390X85
Max. Tối đa Film width (mm) Chiều rộng phim (mm) 450
Max. Tối đa Film diameter (mm) Đường kính phim (mm) 260
Cung cấp năng lượng (V / Hz) 220/50 hoặc tùy chỉnh
Sức mạnh (kw) 3,5 / 5
Tỷ lệ trao đổi không khí (%) ≥99%
Độ chính xác hỗn hợp khí ± 1%
Kích thước máy (mm) (L) 1200 X (W) 1230X (H) 1500
Trọng lượng máy (kg) 300
Công suất (chiếc / h) 800-1000
Áp suất làm việc (MPa) 0,6-0,8
Vật liệu cấu trúc chính Thép không gỉ 304, hợp kim nhôm

 

 
Công nghệ khí quyển cải tiến:
 
RODBOL has always striped to create advanced technology to improve customer productivity, reduce customer production costs, and increase the added value of customer products. RODBOL luôn luôn tạo ra công nghệ tiên tiến để cải thiện năng suất của khách hàng, giảm chi phí sản xuất của khách hàng và tăng giá trị gia tăng của các sản phẩm của khách hàng. It is committed to building the MAP industry platform in China. Nó cam kết xây dựng nền tảng công nghiệp MAP tại Trung Quốc.
 
1. Nhà phát minh công nghệ thay thế khí quyển thay đổi áp lực dương ở Trung Quốc
2. Máy giữ tốc độ nhanh nhất MAP tại Trung Quốc
3. Nhà phát minh công nghệ cắt bên trong hộp đúc sẵn
4. Người sáng lập công nghệ cung cấp khí áp suất thấp
 
RODBOL has the leading domestic fresh-keeping packaging technology. RODBOL có công nghệ đóng gói tươi hàng đầu trong nước. The company has passed ISO9001: 2000 quality system certification, environmental system certification, CE certification and so on. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001: 2000, chứng nhận hệ thống môi trường, chứng nhận CE, v.v. At the same time, RODBOL has set up cooperative dealers and service teams in many cities.Localized operations and services to solve customer problems. Đồng thời, RODBOL đã thành lập các đại lý hợp tác và các nhóm dịch vụ ở nhiều thành phố. Hoạt động và dịch vụ tập trung để giải quyết các vấn đề của khách hàng.
Gas Flushing Thiết bị đóng gói thực phẩm thương mại Da chân không Bản đồ Khay niêm phong 0Gas Flushing Thiết bị đóng gói thực phẩm thương mại Da chân không Bản đồ Khay niêm phong 1Gas Flushing Thiết bị đóng gói thực phẩm thương mại Da chân không Bản đồ Khay niêm phong 2
 

Chi tiết liên lạc
Chengdu RODBOL Machinery Equipment Co., LTD.

Người liên hệ: salesmanager

Tel: 86-17360103964

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm tốt nhất
Sản phẩm khác