Nhà Sản phẩmMáy đóng gói MAP

Máy đóng gói thức ăn nhanh MAP Sửa đổi thiết bị đóng gói khí quyển

Máy đóng gói thức ăn nhanh MAP Sửa đổi thiết bị đóng gói khí quyển

  • Máy đóng gói thức ăn nhanh MAP Sửa đổi thiết bị đóng gói khí quyển
Máy đóng gói thức ăn nhanh MAP Sửa đổi thiết bị đóng gói khí quyển
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RODBOL
Chứng nhận: CE/IOS9001
Số mô hình: 480P
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 15-25 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10 bộ / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Nitrogen Gas Flush MAP Máy đóng gói Khay niêm phong Công suất cao: sản xuất hơn 10.000 gói nhỏ mỗi ngày
Chi phí hiệu quả: tiết kiệm hơn 30% chi phí so với đóng gói truyền thống Hoạt động dễ dàng: Màn hình cảm ứng PLC
Phản hồi chất lượng: phụ tùng của các thương hiệu hàng đầu quốc tế Thiết kế linh hoạt: Hình dạng gói khác nhau, khối lượng và đầu ra
Điểm nổi bật:

bản đồ thiết bị đóng gói

,

máy đóng gói bản đồ

Máy đóng gói thức ăn nhanh MAP Sửa đổi thiết bị đóng gói khí quyển

 

 

Máy MAP RDL480P:

 

The RDL480P tray sealer is based on tried and tested technology. Bộ niêm phong khay RDL480P dựa trên công nghệ đã được thử nghiệm và thử nghiệm. It is known for its performance and simplicity of use. Nó được biết đến với hiệu suất và sự đơn giản của việc sử dụng. This tray sealer model combines excellent seal integrity and pack presentation with flexibility, quick changeovers and user-friendly operation in a compact and hygienic design. Mô hình niêm phong khay này kết hợp tính toàn vẹn con dấu tuyệt vời và trình bày gói với tính linh hoạt, thay đổi nhanh chóng và hoạt động thân thiện với người dùng trong một thiết kế nhỏ gọn và hợp vệ sinh.

Máy đóng gói MAP này còn được gọi là máy đóng gói nitơ, máy đóng gói tươi, v.v., máy đóng gói không khí biến đổi là sử dụng oxy, nitơ, carbon dioxide và các khí trơ khác để trộn và thay thế không khí bên trong hộp để đạt được mục đích của điều hòa không khí.

Using the different functions of various atmospheres, most of the microorganisms that have been degraded by food have grown and regenerated, and the respiration rate of foods such as fresh fruits and vegetables has been reduced,keeping the original tastes and color, so that the shelf life of food preservation cakes is extended. Sử dụng các chức năng khác nhau của khí quyển khác nhau, hầu hết các vi sinh vật đã bị phân hủy bởi thực phẩm đã phát triển và tái sinh, và tốc độ hô hấp của thực phẩm như trái cây và rau quả tươi đã bị giảm, giữ nguyên mùi vị và màu sắc ban đầu. tuổi thọ của bánh bảo quản thực phẩm được mở rộng. this machine is widely used for shops to vacuum or inflating packaging or sealing of fast food, meat, fruit and vegetables, fruit jelly, pudding, bean milk, etc. Máy này được sử dụng rộng rãi cho các cửa hàng để hút bụi hoặc thổi phồng bao bì hoặc niêm phong thức ăn nhanh, thịt, trái cây và rau quả, thạch trái cây, bánh pudding, sữa đậu, vv

 

 

Tại sao nên sử dụng máy MAP:

 

At present, the fresh-keeping films used for fresh foods on the market are mainly one or more polyolefin-based substances extracted from petroleum. Hiện nay, các màng giữ tươi được sử dụng cho thực phẩm tươi trên thị trường chủ yếu là một hoặc nhiều chất có gốc polyolefin được chiết xuất từ ​​dầu mỏ. They are widely used because they have the properties required for a variety of fresh foods. Chúng được sử dụng rộng rãi vì chúng có các tính chất cần thiết cho nhiều loại thực phẩm tươi sống. Among them, polyethylene is the most used single polymer in fresh food packaging, its inertness is extremely strong, and it is not harmful under normal conditions. Trong số đó, polyethylen là loại polymer đơn được sử dụng nhiều nhất trong bao bì thực phẩm tươi sống, độ trơ của nó cực kỳ mạnh và không gây hại trong điều kiện bình thường. Vinyl polymer is another plastic polymer polymerized by vinyl monomer. Vinyl polymer là một polymer nhựa khác được polymer hóa bởi vinyl monome. It is mostly used in food packaging to prepare liquid bottles, trays of fresh fruits and vegetables or eggs. Nó chủ yếu được sử dụng trong bao bì thực phẩm để chuẩn bị chai chất lỏng, khay trái cây tươi và rau hoặc trứng. In addition, the polyester industry accounts for about 18% of the world's polymer output. Ngoài ra, ngành công nghiệp polyester chiếm khoảng 18% sản lượng polymer của thế giới. Although there are many types, polyester is mostly used to refer to PET. Mặc dù có nhiều loại, polyester chủ yếu được sử dụng để chỉ PET.


In recent years, fresh, nutritious, safe, convenient and pollution-free fresh food has been favored by consumers all over the world.Although the use of traditional plastic film packaging is conducive to maintaining the good quality of fresh food, with the internal breathing of fresh food Increased intensity, prolonged anaerobic breathing can cause lesions in fresh foods, and bring adverse effects. Trong những năm gần đây, thực phẩm tươi, bổ dưỡng, an toàn, tiện lợi và không ô nhiễm đã được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng. Mặc dù việc sử dụng bao bì màng nhựa truyền thống có lợi cho việc duy trì chất lượng tốt của thực phẩm tươi sống, bằng hơi thở bên trong của thực phẩm tươi Tăng cường độ, thở yếm khí kéo dài có thể gây ra các tổn thương trong thực phẩm tươi và mang lại tác dụng phụ. However, no matter from the cost of traditional modified atmosphere packaging, existing industrial technology, or its own characteristics, the advantages of traditional materials are irreplaceable at this stage. Tuy nhiên, bất kể chi phí của bao bì không khí biến đổi truyền thống, công nghệ công nghiệp hiện có hoặc đặc điểm riêng của nó, những lợi thế của vật liệu truyền thống là không thể thay thế trong giai đoạn này.

 

Sự chỉ rõ:

 

Tên sản phẩm Nitrogen Gas Flush MAP Máy đóng gói Khay niêm phong

Công suất cao

Sản xuất hơn 10.000 gói nhỏ mỗi ngày

Chi phí hiệu quả

Tiết kiệm hơn 30% chi phí so với đóng gói truyền thống

Hoạt động dễ dàng

Bằng cách chạm ngón tay trên màn hình PLC

Phản hồi chất lượng

Phụ tùng của các thương hiệu hàng đầu quốc tế

Thiết kế linh hoạt

Hình dạng gói khác nhau, khối lượng và đầu ra

 

 

Đặc trưng:

  1. Adopt electricity, gas & mechanism control. Thông qua kiểm soát điện, khí đốt và cơ chế. The user interface is realized with the touch screen against programmable logic controller (PLC), featuring adjustable process parameters, easy & reliable control and low error rate. Giao diện người dùng được hiện thực hóa với màn hình cảm ứng chống lại bộ điều khiển logic lập trình (PLC), có các tham số quy trình có thể điều chỉnh, điều khiển dễ dàng và đáng tin cậy và tỷ lệ lỗi thấp.
  2. Với chức năng hiển thị thời gian thực cho các trạng thái & lỗi quá trình, người dùng có thể theo dõi trạng thái quá trình để đảm bảo hoạt động bình thường.
  3. Được thiết kế với công tắc dừng khẩn cấp, máy đang chạy có thể được dừng khẩn cấp để bảo mật cho con người và máy khi có tình huống bất thường xảy ra.
  4. Có thể tùy chỉnh Máy đóng gói xả khí chân không sê-ri HVT cho khay có kích thước đặc biệt.

 

Câu hỏi thường gặp:

 

1. Bạn có nhà máy không?

Vâng, chúng tôi có nhà máy riêng.

 

2. Khi nào tôi có thể nhận được giá?

Chúng tôi thường báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn.

 

3. Điều gì về thời gian dẫn cho sản xuất hàng loạt?

15 ~ 25 ngày làm việc sau khi nhận được khoản thanh toán tiền gửi.

 

4. Làm thế nào về thanh toán?

Đặt cọc 30%, số dư 70% trước khi vận chuyển.

 

5. Bạn có thể làm OEM không?
Có, chúng tôi có thể làm OEM và cũng có thể in logo của bạn trên máy.

 

 

Sửa đổi không khí nhà cung cấp giải pháp hệ thống máy đóng gói:

 

RODBOL được thành lập tại Thành Đô, Trung Quốc vào năm 2015. Công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất máy đóng gói không khí chuyên nghiệp sớm nhất và dẫn đầu về cấu trúc, công nghệ và chất lượng của MAP.

 

Năm 2018, công ty chúng tôi đã phát triển một máy đóng gói da chân không để làm cho các sản phẩm đóng gói trở nên ba chiều hơn. Sản phẩm đóng gói da chân không nhẹ nhàng như da thứ hai. Nó cho thấy chất lượng sản phẩm tốt nhất và giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

 

RODBOL dành riêng cho việc nghiên cứu, thúc đẩy, phát triển, cải tiến, đổi mới, phổ biến và cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ đóng gói.

 

RODBOL can offer customers a extensive range of machines from a simple table top sealer to complete, fully automatic high speed lines, including Automatic drop tray, conveying, tray filling, film sealing, metal detection, Weighing and labeling. RODBOL có thể cung cấp cho khách hàng một loạt các máy móc từ máy đóng dấu bàn đơn giản đến các dòng tốc độ cao hoàn toàn tự động, bao gồm khay thả tự động, chuyển tải, đổ đầy khay, niêm phong phim, phát hiện kim loại, Cân và dán nhãn. Applications include ordinary sealed packaging and modified atmosphere packaging (MAP) Các ứng dụng bao gồm bao bì kín thông thường và bao bì không khí biến đổi (MAP)

 

Máy đóng gói thức ăn nhanh MAP Sửa đổi thiết bị đóng gói khí quyển 0

Chi tiết liên lạc
Chengdu RODBOL Machinery Equipment Co., LTD.

Người liên hệ: Tina

Tel: +8615824394101

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm tốt nhất
Sản phẩm khác