Nhà Sản phẩmMáy đóng gói MAP

Máy đóng gói MAP bằng thép không gỉ 304 Thiết bị đóng gói da chân không

Máy đóng gói MAP bằng thép không gỉ 304 Thiết bị đóng gói da chân không

  • Máy đóng gói MAP bằng thép không gỉ 304 Thiết bị đóng gói da chân không
Máy đóng gói MAP bằng thép không gỉ 304 Thiết bị đóng gói da chân không
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RODBOL
Chứng nhận: CE/IOS9001
Số mô hình: RDW550P
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 5 giây / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Máy đóng gói tự động ngang MAP Máy niêm phong khay công suất (chiếc / h): 1800-200
Max. Tối đa Tray dimensions (mm) Kích thước khay (mm): 450x435x85 Max. Tối đa Film width (mm) Chiều rộng phim (mm): 540
Max. Tối đa Film diameter (mm) Đường kính phim (mm): 260 Áp suất làm việc (MPa): 0,6-0,8
Điểm nổi bật:

máy niêm phong bản đồ

,

máy đóng gói bản đồ

Máy đóng gói MAP bằng thép không gỉ 304 Thiết bị đóng gói da chân không


Máy MAP:
 
Tray Sealers produce modified atmosphere packages (MAP) and vacuum skin packages (VSP) from preformed trays of almost any size or shape. Khay niêm phong sản xuất các gói khí quyển đã sửa đổi (MAP) và các gói da chân không (VSP) từ các khay được tạo hình sẵn với hầu hết mọi kích cỡ hoặc hình dạng. They package fresh, refrigerated, retort or frozen food products at a full range of output rates. Họ đóng gói các sản phẩm thực phẩm tươi, đông lạnh, vặn lại hoặc đông lạnh ở mức đầy đủ của tỷ lệ đầu ra. Ross MAP and VSP systems produce attractive, leak-proof, tamper-evident packages with greater seal integrity and extended shelf life. Hệ thống Ross MAP và VSP sản xuất các gói hấp dẫn, chống rò rỉ, giả mạo với tính toàn vẹn con dấu lớn hơn và thời hạn sử dụng kéo dài. They are perfect for all types of sausage, meat, poultry, seafood, prepared food and cheese packaging. Chúng hoàn hảo cho tất cả các loại xúc xích, thịt, gia cầm, hải sản, thực phẩm chế biến và bao bì phô mai.
 
RDW550P is a high-speed tray sealer that is fully automatic and can produce up to 44 trays per minute. RDW550P là một máy niêm phong khay tốc độ cao hoàn toàn tự động và có thể sản xuất tới 44 khay mỗi phút. It has all the benefits of a full MAP system, Designed to accept randomly spaced trays from any conveyor and can be fully and easily integrated with other line equipment. Nó có tất cả các lợi ích của một hệ thống MAP đầy đủ, Được thiết kế để chấp nhận các khay cách nhau ngẫu nhiên từ bất kỳ băng tải nào và có thể được tích hợp đầy đủ và dễ dàng với các thiết bị dây chuyền khác. The exquisite and flawless design, high productivity and simplicity of use make this machine unique.RDW550P tray sealer deliver high-quality seals that help make consumer products more appealing and offer freshness for an extended shelf life. Thiết kế tinh tế và hoàn hảo, năng suất cao và sử dụng đơn giản làm cho chiếc máy này trở nên độc đáo.RDW550P mang lại con dấu chất lượng cao giúp sản phẩm tiêu dùng hấp dẫn hơn và mang lại sự tươi mới cho thời hạn sử dụng kéo dài. It can be used both in supermarket and medium to large-size packaging centers. Nó có thể được sử dụng cả trong siêu thị và trung tâm đóng gói cỡ trung bình.
 
 
Yêu cầu về thiết bị:
 
1. The residual oxygen rate in the box is less than 0.5%. 1. Tỷ lệ oxy dư trong hộp nhỏ hơn 0,5%. (The accuracy of the fresh air replacement gas on behalf of the equipment directly determines the freshness period.) The box size, specifications, depth, depth of equipment replacement, and mechanical processing accuracy all affect this accuracy. (Độ chính xác của khí thay thế không khí trong lành thay mặt thiết bị quyết định trực tiếp thời gian làm tươi.) Kích thước hộp, thông số kỹ thuật, độ sâu, độ sâu thay thế của thiết bị và độ chính xác xử lý cơ học đều ảnh hưởng đến độ chính xác này.
 
2. The precision of the fresh-keeping gas ratio is 1%. 2. Độ chính xác của tỷ lệ khí giữ tươi là 1%. Imported high-precision mixing system can effectively ensure the stability of fresh-keeping cycle Hệ thống trộn có độ chính xác cao nhập khẩu có thể đảm bảo hiệu quả sự ổn định của chu trình giữ tươi
 
3. Niêm phong nhiệt đồng đều và vẻ ngoài đẹp (chất lượng niêm phong nhiệt quyết định tốc độ làm lại của sản phẩm và cũng làm tăng giá trị xuất hiện của sản phẩm bao bì)
 
4. Bao bì tốc độ cao (giảm chi phí sản xuất)
① Refrigerated environment: temperature is one of the most important factors affecting bacterial reproduction. Môi trường lạnh: nhiệt độ là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự sinh sản của vi khuẩn. Even in modified atmosphere packaging, bacteria will still multiply at room temperature. Ngay cả trong bao bì không khí biến đổi, vi khuẩn vẫn sẽ nhân lên ở nhiệt độ phòng. Modified modified atmosphere food must be distributed under cold chain conditions Thực phẩm không khí biến đổi sửa đổi phải được phân phối trong điều kiện chuỗi lạnh
② Packaging materials: Packaging materials will not only affect aesthetics, but bad packaging materials will also affect the gas transmission rate, thus affecting the shelf life of the product. Vật liệu đóng gói: Vật liệu đóng gói sẽ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà vật liệu đóng gói xấu cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ truyền khí, do đó ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng của sản phẩm. Generally, the packaging film of cold fresh meat uses an anti-fog shrink film, which can prevent the generation of mist and prevent the packaging film from collapsing after O2 is absorbed. Thông thường, màng bao bì của thịt tươi lạnh sử dụng màng co chống sương mù, có thể ngăn chặn sự tạo ra sương mù và ngăn màng bao bì bị sụp đổ sau khi hấp thụ O2.
 
Sự chỉ rõ:

Vật liệu cấu trúc chính Thép không gỉ 304, hợp kim nhôm
Độ chính xác hỗn hợp khí ± 1%
Kích thước máy (mm) (L) 3150 x (W) 870x (H) 1700
Trọng lượng máy (kg) 600
Công suất (chiếc / h) 1800-200
Áp suất làm việc (MPa) 0,6-0,8

 
 
Lợi thế
 
1. Tốc độ cao, hoạt động thân thiện với người dùng
2. Tích hợp đơn giản vào bất kỳ dây chuyền sản xuất nào
3. Công nghệ cắt bên trong cho thẩm mỹ hấp dẫn
4. Đường vận chuyển tự động Servo
5. Đối chiếu khay tự động điều khiển bằng servo có độ chính xác cao
6. Tự động đóng dấu với thời gian dừng chính xác
7. Lợi tức đầu tư tuyệt vời
8. Theo dõi và kiểm soát đầy đủ MAP
 
9. Khung thép không gỉ và hợp kim anot hóa để vệ sinh dễ dàng
10. Thiết kế công cụ hiệu quả giúp giảm tiêu thụ không khí và khí
11. Sử dụng tiết kiệm hàng tiêu dùng và dịch vụ
 
 
Ảnh chi tiết:
Máy đóng gói MAP bằng thép không gỉ 304 Thiết bị đóng gói da chân không 0
Câu hỏi thường gặp:
Q: Bạn là nhà máy hay công ty thương mại?
A: Chúng tôi là một nhà máy sản xuất.
Q: Bạn có thể gửi cho tôi video để cho thấy máy hoạt động như thế nào không?
Trả lời: Chắc chắn, chúng tôi có video của mọi máy tiêu chuẩn và có thể gửi cho bạn qua Email hoặc theo cách khác bạn muốn.
Q: Làm thế nào tôi có thể trả đơn đặt hàng của tôi?
Trả lời: Chúng tôi chấp nhận T / T, Western Union, Alibaba Thanh toán trực tuyến để thanh toán.
Q: Bạn có chứng chỉ nào không?
Trả lời: Chúng tôi đã vượt qua ISO 9001: 2008, ISO14001, OHSAS18001 và đạt chứng chỉ CE.
Q: Tại sao tên model của máy của bạn giống với máy của công ty khác?
A: Since these machines have long history and are very popular in the market, it may be indeed possible that some machine models are similar as others. Trả lời: Vì các máy này có lịch sử lâu đời và rất phổ biến trên thị trường, nên có thể thực sự có thể một số kiểu máy tương tự như các máy khác. What we may think is that the machine model does not make big difference. Những gì chúng ta có thể nghĩ là mô hình máy không tạo ra sự khác biệt lớn. And the criteria for machines may depend on the technical support and quality of the machines. Và các tiêu chí cho máy móc có thể phụ thuộc vào hỗ trợ kỹ thuật và chất lượng của máy.
Q: Làm thế nào về bảo hành của bạn?
A: Our warranty is 12 months. A: Bảo hành của chúng tôi là 12 tháng. Normally, the general after-sale service may be as below: Thông thường, dịch vụ sau bán hàng chung có thể như sau:
1) Hỗ trợ kỹ thuật là vĩnh viễn.
2) Các bộ phận phụ tùng trả phí có thể được cung cấp bất cứ lúc nào.
3) Chúng tôi có các đại lý ở một số quốc gia để cung cấp dịch vụ bồi thường.

Chi tiết liên lạc
Chengdu RODBOL Machinery Equipment Co., LTD.

Người liên hệ: salesmanager

Tel: 86-17360103964

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm tốt nhất
Sản phẩm khác