Nhà Sản phẩmMáy niêm phong ngang

Máy đóng gói dòng chảy ngang 304 Thép không gỉ Sửa đổi khí quyển Bao bì

Máy đóng gói dòng chảy ngang 304 Thép không gỉ Sửa đổi khí quyển Bao bì

  • Máy đóng gói dòng chảy ngang 304 Thép không gỉ Sửa đổi khí quyển Bao bì
  • Máy đóng gói dòng chảy ngang 304 Thép không gỉ Sửa đổi khí quyển Bao bì
Máy đóng gói dòng chảy ngang 304 Thép không gỉ Sửa đổi khí quyển Bao bì
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RODBOL
Chứng nhận: CE/IOS9001
Số mô hình: RDW550P
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 5 giây / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Máy niêm phong ngang 304 Máy in bao bì MAP Loại sản phẩm: RDW550P
Nguồn cấp: 220/50 V / Hz hoặc tùy chỉnh áp lực công việc: 0,6-0,8 mpa
Tỷ giá trao đổi không khí: ≥99% Sức chứa: 1500-1800 chiếc / h
Điểm nổi bật:

máy đóng gói ngang

,

máy đóng gói lưu lượng

Máy đóng gói dòng chảy ngang 304 Thép không gỉ Sửa đổi khí quyển Bao bì

 

 

Bao bì khí quyển sửa đổi, MAP là gì?

 

Modified Atmosphere Packaging (MAP) is a technique used for prolonging the shelf-life period of fresh or minimally processed foods. Sửa đổi bao bì khí quyển (MAP) là một kỹ thuật được sử dụng để kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm tươi sống hoặc chế biến tối thiểu. In this preservation technique the air surrounding the food in the package is changed to another composition. Trong kỹ thuật bảo quản này, không khí xung quanh thực phẩm trong gói được thay đổi thành một thành phần khác. This way the initial fresh state of the product may be prolonged. Bằng cách này, trạng thái tươi ban đầu của sản phẩm có thể được kéo dài. It is the shelf-life of perishable products like meat, fish, fruits and vegetables that will be prolonged with MAP since it slows the natural deterioration of the product. Thời hạn sử dụng của các sản phẩm dễ hỏng như thịt, cá, trái cây và rau quả sẽ được kéo dài với MAP vì nó làm chậm sự xuống cấp tự nhiên của sản phẩm. MAP is used with various types of products, where the mixture of gases In the package depends on the type of product, packaging materials and storage temperature. MAP được sử dụng với nhiều loại sản phẩm khác nhau, trong đó hỗn hợp khí Trong bao bì phụ thuộc vào loại sản phẩm, vật liệu đóng gói và nhiệt độ bảo quản. Meat and fish need very low gas permeability films so for non-respiring products (meat, fish, cheese etc.) high barrier films are used. Thịt và cá cần màng thấm khí rất thấp, vì vậy đối với các sản phẩm không hô hấp (thịt, cá, phô mai, v.v.) màng chắn cao được sử dụng. The initial flushed gas-mixture will be maintained inside the MAP package. Hỗn hợp khí xả ban đầu sẽ được duy trì bên trong gói MAP. But fruits and vegetables are respiring products where the interaction of the packaging material with the product is important. Nhưng trái cây và rau quả là các sản phẩm đáp ứng trong đó sự tương tác của vật liệu đóng gói với sản phẩm là quan trọng. If the permeability (for O2 and CO2) of the packaging film is adapted to the products respiration, an equilibrium modified atmosphere will establish In the package and the shelf-life of the product will increase. Nếu tính thấm (đối với O2 và CO2) của màng bao bì được điều chỉnh phù hợp với hô hấp của sản phẩm, một bầu không khí cân bằng sẽ được thiết lập Trong bao bì và thời hạn sử dụng của sản phẩm sẽ tăng lên.

 

Everyone knows that food does not stay fresh forever. Mọi người đều biết rằng thực phẩm không tươi mãi mãi. Milk turns sour, bread goes mouldy, meat develops a brown colour and an 'off' smell. Sữa chuyển sang màu chua, bánh mì bị mốc, thịt có màu nâu và mùi 'tắt'. A number of factors cause food spoilage. Một số yếu tố gây hư hỏng thực phẩm. Oxygen in the air can cause a process of decay called oxidation. Oxy trong không khí có thể gây ra quá trình phân rã gọi là quá trình oxy hóa. For example fats and oils in food can oxidise to make the food turn rancid. Ví dụ chất béo và dầu trong thực phẩm có thể oxy hóa để làm cho thực phẩm bị ôi. One of the main causes of the spoilage of food is the growth of microbes such as bacteria, yeasts and mould that are present all around us, even in and on our own bodies. Một trong những nguyên nhân chính gây hư hỏng thực phẩm là sự phát triển của các vi khuẩn như vi khuẩn, nấm men và nấm mốc có mặt xung quanh chúng ta, ngay cả trong và trên cơ thể của chính chúng ta. These microbes feed and grow on the food product, causing it to go bad. Những vi khuẩn này ăn và phát triển trên sản phẩm thực phẩm, khiến nó bị hỏng. The appearance of food can also change over time when exposed to air. Sự xuất hiện của thực phẩm cũng có thể thay đổi theo thời gian khi tiếp xúc với không khí. Fresh meat turns brown after a while because of interactions between oxygen and pigments in the tissue. Thịt tươi chuyển sang màu nâu sau một thời gian vì tương tác giữa oxy và sắc tố trong mô.

 

 

Sự chỉ rõ:

Tên sản phẩm Máy niêm phong ngang 304 Máy in bao bì MAP
Loại sản phẩm RDW550P
Trọng lượng máy 600kg
Nguồn cấp 220/50 V / Hz hoặc tùy chỉnh
Áp lực công việc 0,6-0,8 MPa
Vật liệu cấu trúc chính Thép không gỉ 304, hợp kim nhôm
Đường kính phim 260mm
Kích thước máy (L) 3150 × (W) 870 × (H) 1700 (mm)
Kích thước khay 450 × 435 × 85 (mm)
Tỷ giá hối đoái ≥99%
Sức chứa 1500-1800 chiếc / h

 

 

 

Máy đóng gói dòng chảy ngang 304 Thép không gỉ Sửa đổi khí quyển Bao bì 0
 

 

 

Bảo trì thiết bị


1. Keep the touch screen interface clean, and oil stains will greatly damage the touch screen. 1. Giữ giao diện màn hình cảm ứng sạch sẽ, và vết dầu sẽ làm hỏng rất nhiều màn hình cảm ứng. When cleaning the surface, shut down and power off, and gently wipe the surface of the touch screen with a dry cloth. Khi làm sạch bề mặt, tắt và tắt nguồn, và nhẹ nhàng lau bề mặt màn hình cảm ứng bằng vải khô. During normal operation, pay attention to moisture, dirt, scratches, and bumps. Trong quá trình hoạt động bình thường, chú ý đến độ ẩm, bụi bẩn, trầy xước và va đập.


2. Trong quá trình làm việc dài, tấm gia nhiệt khuôn trên để sưởi ấm và niêm phong có thể có bụi bẩn trên bề mặt niêm phong, sẽ ảnh hưởng đến

the quality of the sealing. chất lượng của niêm phong. It should be cleaned regularly according to the situation: gently rub the dirt with a cloth and a little detergent. Nó nên được làm sạch thường xuyên theo tình huống: chà nhẹ bụi bẩn bằng vải và một ít chất tẩy rửa.


3. Trong quá trình sử dụng lâu dài máy cắt để cắt phim, sẽ có phim còn lại ở rìa, ảnh hưởng đến hiệu ứng cắt phim và nên được làm sạch thường xuyên theo tình huống.


4. In order to avoid water ingress into the electrical system of the equipment, leading to unpredictable consequences, it is forbidden to directly flush the equipment with water. 4. Để tránh nước xâm nhập vào hệ thống điện của thiết bị, dẫn đến hậu quả khó lường, không được phép trực tiếp xả nước vào thiết bị. The correct method is to gently wipe the dirt with a cloth and a little detergent. Phương pháp đúng là nhẹ nhàng lau sạch bụi bẩn bằng vải và một ít chất tẩy rửa.


5. Do chính khí nén, một số hơi nước sẽ đi vào van lọc giải nén, và nó cần được xả thường xuyên.


6. Thường xuyên bôi một lượng nhỏ dầu mỡ thực phẩm vào chuỗi, lấy mức giảm rõ ràng làm tài liệu tham khảo.

 

 

 

Thuật ngữ của chúng tôi:

Máy đóng gói dòng chảy ngang 304 Thép không gỉ Sửa đổi khí quyển Bao bì 1

Chi tiết liên lạc
Chengdu RODBOL Machinery Equipment Co., LTD.

Người liên hệ: Tina

Tel: +8615824394101

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác