Nhà Sản phẩmMáy đóng gói da

Máy đóng gói rau quả

Máy đóng gói rau quả

  • Máy đóng gói rau quả
  • Máy đóng gói rau quả
Máy đóng gói rau quả
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RODBOL
Chứng nhận: CE/IOS9001
Số mô hình: RDL400T
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 15-25 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10 bộ / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Rau quả Trái cây tươi Thịt Bao bì Máy Sản phẩm Thực phẩm Máy hút chân không Số máy: RDL400T
Màn hình cảm ứng: LCD Thời gian chu kỳ đơn (giây): 20-25
Bơm chân không: Bơm chân không Feiyue trong nước / Bơm chân không Pu Xu Đức Lớp tự động: Bán tự động
Điểm nổi bật:

máy đóng gói da

,

thiết bị đóng gói da

 

 

Máy đóng gói rau quả


 
RDL400T:
 
The skin packaging of foods in CPET or PP trays is a great packaging option which provides significant product advantages for retailers and end users. Bao bì da của thực phẩm trong khay CPET hoặc PP là một lựa chọn đóng gói tuyệt vời mang lại lợi thế đáng kể cho sản phẩm cho các nhà bán lẻ và người dùng cuối. The main function of skin packaging is to extend product's shelf life but it also adds features that provide additional values such as self liquid retention to prevent product's exudation. Chức năng chính của bao bì da là kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm nhưng nó cũng bổ sung các tính năng cung cấp các giá trị bổ sung như tự giữ nước để ngăn chặn sự tiết ra của sản phẩm. This delays microbial growth and adds the possibility of displaying vertically the pack. Điều này làm chậm sự phát triển của vi sinh vật và thêm khả năng hiển thị theo chiều dọc của gói.
Nó hoạt động tương tự như máy đóng gói chân không, đầu tiên phủ các khay bằng vật liệu màng mềm có thể co giãn được làm nóng, sau đó xả khí bên trong buồng chân không và sau đó bịt kín các khay. Phim cuối cùng sẽ được ép chặt vào sản phẩm, giống như Một làn da mới.
Ideal for meats, smoked foods, seafood and frozen meals, skin packaging machines allow you to substantially extend the shelf life of your product by preventing the formation of ice crystals (freezer burning). Lý tưởng cho các loại thịt, thực phẩm hun khói, hải sản và các bữa ăn đông lạnh, máy đóng gói da cho phép bạn kéo dài đáng kể thời hạn sử dụng của sản phẩm bằng cách ngăn chặn sự hình thành các tinh thể đá (đốt cháy tủ đông). It is a great alternative to standard modified atmosphere packaging (MAP, food vacuum packaging), as it retains flavor and freshness of its product for a longer period of time. Nó là một sự thay thế tuyệt vời cho bao bì không khí biến đổi tiêu chuẩn (MAP, bao bì chân không thực phẩm), vì nó giữ được hương vị và độ tươi của sản phẩm trong một thời gian dài hơn. The skin packaging film covering the product acts as a second skin and prevents any of its moisture from escaping. Màng bao bì da bao phủ sản phẩm hoạt động như một lớp da thứ hai và ngăn không cho hơi ẩm thoát ra. Finally, skin packaging food products will improve visual appearance, making it look fresh and irresistible to consumers Cuối cùng, các sản phẩm thực phẩm đóng gói da sẽ cải thiện vẻ ngoài trực quan, làm cho nó trông tươi mới và không thể cưỡng lại với người tiêu dùng
 
Sự chỉ rõ:
 

Máy đóng gói thịt thương mại Máy đóng gói chân không
Kích thước (mm) 1270 * 1480 * 1370

Cuộn phim tối đa kích thước
(chiều rộng * đường kính mm)

(440-480) * 260
Package kích thước tối đa(mm) 540 * 370mm Cung cấp năng lượng (V / Hz) 380V / 50Hz
Thời gian chu kỳ đơn (giây) 25-30 Công suất (kw) 5-5,5KW
Tốc độ đóng gói (hộp / giờ) 480 (một trong bốn ra) Nguồn điện (MPa) 0,6 - 0,8

 
 
Công nghệ:
 

Tên Nhận xét Tên Nhận xét
Giá đỡ Thép không gỉ 304 xe máy Công ty cổ phần / ZD
Phần khuôn 6061 hợp kim nhôm anodized cơ chế cho ăn Cơ chế di chuyển cấp độ mm
Cắt một phần Thép không gỉ đặc biệt Bơm chân không Bơm chân không Feiyue trong nước / Bơm chân không Pu Xu Đức
Hệ thống khí nén Nhật Bản SMC    
Thiết bị điện hạ thế Schneider, Pháp    

 

 

DỊCH VỤ SAU BÁN:

Our machine guarantee time is about 1 year. Thời gian bảo hành máy của chúng tôi là khoảng 1 năm. Within guarantee time. Trong thời gian đảm bảo. Machine breaking caused by machine itself. Máy bị hỏng do chính máy. Design defect, we are responsible for it. Lỗi thiết kế, chúng tôi chịu trách nhiệm cho nó. We can provided free charge breaking part and so on after sale service action. Chúng tôi có thể cung cấp một phần miễn phí phá vỡ và như vậy sau hành động dịch vụ bán hàng. If machine breaking caused by operate reasons, user take responsibility for it, we will help to maintain machine until machine working well. Nếu máy bị hỏng do lý do vận hành, người dùng chịu trách nhiệm về nó, chúng tôi sẽ giúp bảo trì máy cho đến khi máy hoạt động tốt. Of course, over guarantee time, we also here for support. Tất nhiên, qua thời gian đảm bảo, chúng tôi cũng ở đây để hỗ trợ.


VẬT LIỆU GIAO HÀNG:
We have experienced in international freight. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa quốc tế. We can do EXW, FOB, CFR, CIF, CIP, DDU business term according to you requirement, the clearance documents we provided besides commercial invoice, packing list, also can provided CO, CE certificate. Chúng tôi có thể thực hiện các điều khoản kinh doanh EXW, FOB, CFR, CIF, CIP, DDU theo yêu cầu của bạn, các tài liệu thông quan chúng tôi cung cấp bên cạnh hóa đơn thương mại, danh sách đóng gói, cũng có thể cung cấp chứng chỉ CO, CE.


PHƯƠNG PHÁP HẠN VÀ THANH TOÁN KINH DOANH:
Currently, in order to protect you and us rights. Hiện tại, để bảo vệ bạn và chúng tôi quyền. We accept 30% deposit, 70% balance before shipment. Chúng tôi chấp nhận đặt cọc 30%, số dư 70% trước khi giao hàng. We can do payment by alibaba trade insurance. Chúng tôi có thể thực hiện thanh toán bằng bảo hiểm thương mại alibaba. About the payment method, we support T/T ,LC,Credit card, WU. Về phương thức thanh toán, chúng tôi hỗ trợ T / T, LC, Thẻ tín dụng, WU. We can discuess it according to the business. Chúng tôi có thể từ chối nó theo các doanh nghiệp.


SERIVCE TRỰC TUYẾN:
24 hours online to solve any problem. 24 giờ trực tuyến để giải quyết bất kỳ vấn đề. Your email will be reply within 12 hours. Email của bạn sẽ được trả lời trong vòng 12 giờ. Your satisfy is our pursuit .sincerely hope our cooperation. Sự hài lòng của bạn là theo đuổi của chúng tôi. Hoàn toàn hy vọng sự hợp tác của chúng tôi.

 
Câu hỏi thường gặp:
 
Q: thời gian đảm bảo là gì?
A: Một năm

 
Q: Làm thế nào tôi có thể trả tiền cho hàng hóa?
A: T / T, công đoàn phương Tây, L / C

 
Q: Thời hạn thanh toán của bạn là gì?
A: đặt cọc 30%, số dư 70% trước khi giao hàng.

 
Q. Điều gì về thời gian dẫn?
A: 15-25 ngày làm việc.

 
Q. Bạn có bất kỳ giới hạn moq?
A: 1 bộ.

 
Q. Làm thế nào để bạn vận chuyển hàng hóa và mất bao lâu để đến nơi?
A: Vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không và chuyển phát nhanh.

 
 
Đội ngũ của chúng tôi:
 
Máy đóng gói rau quả 0Máy đóng gói rau quả 1
 
 

Chi tiết liên lạc
Chengdu RODBOL Machinery Equipment Co., LTD.

Người liên hệ: Tina

Tel: +8615824394101

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm tốt nhất
Sản phẩm khác