Nhà Sản phẩmMáy đóng gói khí quyển sửa đổi

Máy đóng gói hải sản biến đổi khí quyển Máy đóng gói chân không cấp thực phẩm

Máy đóng gói hải sản biến đổi khí quyển Máy đóng gói chân không cấp thực phẩm

  • Máy đóng gói hải sản biến đổi khí quyển Máy đóng gói chân không cấp thực phẩm
  • Máy đóng gói hải sản biến đổi khí quyển Máy đóng gói chân không cấp thực phẩm
Máy đóng gói hải sản biến đổi khí quyển Máy đóng gói chân không cấp thực phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RODBOL
Chứng nhận: CE/IOS9001
Số mô hình: RDL380P
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 15 bộ / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Máy đóng gói chân không hải sản Sửa đổi khí quyển Máy đóng gói Peralatan: RDL380P
Kiểu: Bán tự động Nguồn cấp: 220 (V / Hz) / 50 (V / Hz)
Kích thước máy (mm): 960 × 1000 × 1320 Kích thước khay: 99399 × 295 × 85mm
Điểm nổi bật:

niêm phong khay

,

thiết bị đóng gói bầu không khí sửa đổi

Máy đóng gói hải sản biến đổi khí quyển Máy đóng gói chân không cấp thực phẩm

 

 

Nguyên tắc thực phẩm tươi sống:


1. Composite atmosphere of fresh packaging, also known as gas replacement packaging, internationally known as MAP packaging (ie Modified Atmosphere Packing). 1. Không khí hỗn hợp của bao bì tươi, còn được gọi là bao bì thay thế khí, được quốc tế gọi là bao bì MAP (tức là Bao bì khí quyển thay đổi). Composite air conditioner packaging machine principle is the use of composite fresh gas (2-4 gas mixture according to the characteristics of food), the air inside the box / bag replacement, change the box / bag of food outside the environment, inhibit bacteria (microorganisms ) Growth and reproduction, slow down the metabolism of fresh fruits and vegetables, thereby extending the shelf life of food or shelf life. Nguyên lý máy đóng gói điều hòa hỗn hợp là sử dụng khí tổng hợp tươi (hỗn hợp khí 2-4 theo đặc tính của thực phẩm), không khí bên trong hộp / túi thay thế, thay đổi hộp / túi thực phẩm ngoài môi trường, ức chế vi khuẩn ( vi sinh vật) Tăng trưởng và sinh sản, làm chậm quá trình chuyển hóa của trái cây và rau quả tươi, do đó kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm hoặc thời hạn sử dụng.


2. Atmospheric fresh air generally consists of carbon dioxide (CO2), nitrogen (N2), oxygen (O2) and a small amount of specialty gases. 2. Không khí trong lành của khí quyển thường bao gồm carbon dioxide (CO2), nitơ (N2), oxy (O2) và một lượng nhỏ khí đặc biệt. CO2 gas has the function of inhibiting the growth and propagation of most spoilage bacteria and molds and is the main antibacterial component in the fresh air; Khí CO2 có chức năng ức chế sự phát triển và lan truyền của hầu hết các vi khuẩn và nấm mốc hư hỏng và là thành phần kháng khuẩn chính trong không khí trong lành; O2 can restrain the growth of most anaerobic bacteria, maintain the flesh color of fresh meat and maintain aerobic respiration of fresh fruits and vegetables, and maintain the freshness ; O2 có thể hạn chế sự phát triển của hầu hết các vi khuẩn kỵ khí, duy trì màu thịt của thịt tươi và duy trì hô hấp hiếu khí của trái cây và rau quả tươi, và duy trì độ tươi; N2 is an inert gas, and food does not work as a filling gas, and CO2, O2 and special gas composition of fresh gas. N2 là một loại khí trơ và thực phẩm không hoạt động như một loại khí làm đầy, và CO2, O2 và thành phần khí đặc biệt của khí tươi. Different food fruits and vegetables, fresh gas composition and the proportion is also different. Thực phẩm trái cây và rau quả khác nhau, thành phần khí tươi và tỷ lệ cũng khác nhau.

 

 

Thông tin chi tiết sản phẩm:

RDL380P is known for its performance and simplicity of use. RDL380P được biết đến với hiệu suất và tính đơn giản của việc sử dụng. Small production runs need the right machine for the job. Chạy sản xuất nhỏ cần máy phù hợp cho công việc. Whether you are a traditional butcher or your field is product development, market testing or institutional kitchens: versatility and convenience are in especially high demand. Cho dù bạn là một người bán thịt truyền thống hay lĩnh vực của bạn là phát triển sản phẩm, thử nghiệm thị trường hoặc nhà bếp tổ chức: tính linh hoạt và tiện lợi là nhu cầu đặc biệt cao. The RDL380P semi-automatic tray sealing unit provides you these options plus a clear increase in efficiency. Bộ phận niêm phong khay bán tự động RDL380P cung cấp cho bạn các tùy chọn này cộng với hiệu quả tăng rõ rệt. It comes with an exremely compact design and all major options. Nó đi kèm với một thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và tất cả các tùy chọn chính. It is suitable for modified atmosphere packaging of variety kinds foods such as cold fresh products and cooked products. Nó phù hợp cho việc đóng gói không khí biến đổi của các loại thực phẩm khác nhau như các sản phẩm tươi lạnh và các sản phẩm nấu chín. The machine can support different tray sizes and shapes, different material types (eg CPET, PP, PET, PVC, Foil, Paper) and even with different compartments. Máy có thể hỗ trợ các kích cỡ và hình dạng khay khác nhau, các loại vật liệu khác nhau (ví dụ CPET, PP, PET, PVC, Lá, Giấy) và thậm chí với các ngăn khác nhau.

 

Tray Sealers produce modified atmosphere packages (MAP) and vacuum skin packages (VSP) from preformed trays of almost any size or shape. Khay niêm phong sản xuất các gói khí quyển đã sửa đổi (MAP) và các gói da chân không (VSP) từ các khay được tạo hình sẵn với hầu hết mọi kích cỡ hoặc hình dạng. They package fresh, refrigerated, retort or frozen food products at a full range of output rates. Họ đóng gói các sản phẩm thực phẩm tươi, đông lạnh, vặn lại hoặc đông lạnh ở mức đầy đủ của tỷ lệ đầu ra. Ross MAP and VSP systems produce attractive, leak-proof, tamper-evident packages with greater seal integrity and extended shelf life. Hệ thống Ross MAP và VSP sản xuất các gói hấp dẫn, chống rò rỉ, giả mạo với tính toàn vẹn con dấu lớn hơn và thời hạn sử dụng kéo dài. They are perfect for all types of sausage, meat, poultry, seafood, prepared food and cheese packaging. Chúng hoàn hảo cho tất cả các loại xúc xích, thịt, gia cầm, hải sản, thực phẩm chế biến và bao bì phô mai.

 

Sự chỉ rõ:

Tên Máy đóng gói chân không hải sản Máy đóng gói khí quyển
Kiểu Bán tự động
Nguồn cấp 220 (V / Hz) / 50 (V / Hz)
Kích thước khay (mm) 99399 × 295 × 85
Kích thước máy (mm) (L) 960 × (W) 1000 × (H) 1320
Tốc độ đóng gói (chiếc / h) 600-800

Ngành áp dụng

xúc xích, thịt, gia cầm, hải sản, thực phẩm chế biến và bao bì phô mai

 

 

Lợi thế:

 

11. Giao diện điều khiển đơn thân thiện với người dùng giúp dễ dàng thao tác


2. Hệ thống cấp màng đơn giản và chính xác làm cho niêm phong chính xác


3. Tự động niêm phong hoạt động, thời gian cư trú niêm phong chính xác, độ ổn định cao


4. Khung thép không gỉ và nhôm anodized


5. Công nghệ cắt bên trong cho thẩm mỹ hấp dẫn


6. Kiểm soát áp suất, niêm phong chính xác và chính xác hơn


7. Khuôn anodized có tuổi thọ cao hơn và không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề an toàn và ăn mòn thực phẩm

 

 

Dịch vụ bán hàng trước

 

1. Chúng tôi cung cấp yêu cầu và tư vấn hỗ trợ báo giá và trả lời bạn trong vòng một ngày làm việc.
2. We can test your products by our machine. 2. Chúng tôi có thể kiểm tra sản phẩm của bạn bằng máy của chúng tôi. And send sample to you. Và gửi mẫu cho bạn.
3. Chúng tôi muốn đón bạn tại sân bay hoặc nhà ga để xem nhà máy của chúng tôi.
4. Chúng tôi có đội ngũ R & D để hỗ trợ OEM & ODM.


Dịch vụ sau bán hàng

 

1. Chúng tôi sẽ gửi video cho bạn để hướng dẫn cách xử lý máy của chúng tôi.

2. Máy móc của chúng tôi có 13 tháng không bao gồm các bộ phận có thể đeo được, chẳng hạn như dao cắt.
3. Các mặt hàng hoặc dịch vụ khác yêu cầu có thể được thương lượng.

 

Hình ảnh chi tiết:

 

Máy đóng gói hải sản biến đổi khí quyển Máy đóng gói chân không cấp thực phẩm 0

Chi tiết liên lạc
Chengdu RODBOL Machinery Equipment Co., LTD.

Người liên hệ: salesmanager

Tel: 86-17360103964

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm tốt nhất
Sản phẩm khác